Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Vượt qua “rào cản” học phí nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Vượt qua “rào cản” học phí nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh chất lượng đào tạo chuyên sâu thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao nhiêu cũng là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bớt gánh nặng học phí

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bớt gánh nặng học phí

Đi cùng sự phát triển của xã hội là nhu cầu về nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực ngành Điều dưỡng. Chính vì vậy, việc theo học các ngành này sẽ giúp các bạn dễ dàng có được công việc mong muốn sau khi tốt nghiệp.

Thực tế cho thấy, bên cạnh niềm vui trúng tuyển, được theo đuổi ngành nghề mình yêu thích, thì học phí cũng là vấn đề phải lo lắng của không ít các bạn học viên và gia đình song song với các khoản chi phí khác trong thời gian đầu nhập học như: chỗ ở, phí đi lại, tiền sinh hoạt …

Hiểu được nỗi lo đó và chia sẻ một phần với học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đã đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý. Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là 800.000 đồng/ tháng.

Ngoài mức học phí tiết kiệm nhà Trường đưa ra nhiều chính sách tài chính hỗ trợ học viên. Với sự hỗ trợ này, học viên không còn bị áp lực về học phí mà sẵn sàng bước vào năm học mới với sự tự tin và quyết tâm học tốt.

Ngoài ra sinh viên Điều dưỡng có rất nhiều cơ thôi giam chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản với công việc điều dưỡng viên. Đây là cơ hội lớn cho nhưng đam mê ngành nghề điều dưỡng lại yêu thích đất nước Nhật Bản, tham gia chương trình nếu người học sẽ có rất nhiều lợi thể về công việc cả khi làm việc tại Nhật  Bản hoặc sau khi về nước.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng những điều kiện cần thiết sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng Trung cấp ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam và có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian chịu án hình sự.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển là việc vô cùng quan trọng là bước quyết định bạn có trở thành tân sinh viên của Trường hay không? Do đó khi thí sinh nhập học cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng thông dự (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Song song đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược, Trường cũng đang thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội với chuyên ngành ( Xét nghiệm, Điều dưỡng). Nếu thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường gửi hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Xem thêm : Thực tập sinh Nhật Bản

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...