Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Thay đổi vận mệnh bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thay đổi vận mệnh bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước nỗi  “ám ảnh”  thất nghiệp quyết tâm thay đổi vận mệnh, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chìa khóa mở ra tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chìa khóa mở ra tương lai

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ có một ước mơ và họ sẽ thực hiện điều đó bằng mọi cách. Theo quan điểm của giới trẻ, đại học danh tiếng chính là bước ngoặt cuộc đời là cơ hội giúp họ chạm đến ngưỡng cửa của thành công. Chính bởi lối suy nghĩ lạc hậu đó, dẫn đến hệ quả sinh viên học không có động lực để rồi bỏ học giữa chừng hoặc tiếp tục học để ra trường nhưng rồi không tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

Nếu cử nhân các ngành lo lắng sau khi ra trường sẽ làm gì, làm ở đâu, mức lương thế nào, nhiều việc làm không… thì sinh viên Cao đẳng Y Dược đặc biệt ngành Điều dưỡng lại khá hào hứng với cơ hội việc làm rộng mở ở phía trước sau khi tốt nghiệp.

Nắm bắt cơ hội, mở ra tương lai cho chính mình nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để thay đổi số mệnh.

Địa chỉ  học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên chất lượng cùng chương trình đào tạo mang tính thực tế cao  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn tốt nhất khi thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Với định hướng “ lý thuyết dẫn đường cho thực hành, thực hành bổ sung, hoàn thiện cho lý thuyết” Trường đã xây dựng mô hình bệnh viện gắn liền với trường học do đó khi theo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sinh viên sẽ được trải nghiệm với mô hình học tập chuyên sâu tăng khả năng làm được việc ngay sau khi ra trường.

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên ra trường có thể lựa chọn tham gia chương trình xuất khẩu lao động nhật bản 2018. Theo đó thí sinh sẽ có cơ hội học thêm tiếng nhật, với những lợi thế này thì sinh hoàn toàn có thể kiếm cho mình một công việc ổn với mức thu nhập khủng, có thể xây dựng sự nghiệp vững chắc cho dù bạn có làm việc tiếp tại đây hay về nước.

dia-chi-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-uy-tin

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển là việc vô cùng quan trọng do đó nếu không muốn bị bỏ lỡ và tuột mất cơ hội thay đổi tương lai thì thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng và bảng điểm tương đương.
  • 01 Bộ hồ sơ lí lịch cá nhân được cơ quan chính quyền xác nhận và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sinh trên toàn quốc, ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, Trường đã thêm các cơ sở đào tạo khác như Sài Gòn, Cần Thơ, Yên Bái…Nếu thí sinh có nguyện học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y khoa Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Xem thêm : Tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2018

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...