Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là một nghề có vai trò hết sức quan trọng, tình hình khát nhân lực toàn ngành Y khiến nhiều sinh viên “đổ xô” học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tầm quan trọng của Điều dưỡng viên trong bệnh viện khó có thể thay thế

Tầm quan trọng của Điều dưỡng viên trong bệnh viện khó có thể thay thế

Tầm quan trọng của Điều dưỡng viên trong bệnh viện khó có thể thay thế

Nếu như bác sĩ là người trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân thì Điều dưỡng viên là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ bác sĩ trong mọi quá trình điều trị. Nghề Điều dưỡng hiện nay, được coi như một nghề độc lập tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với người tốt nghiệp cao đẳng trở lên chưa có việc làm hoặc muốn tìm hướng đi mới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng nhiều cử nhân lựa chọn

Khi bước chân vào giảng đường Đại học ai cũng có những hoài bão ấp ủ mong muốn thực hiện, nhưng đời không như mơ khi ra trường nhiều sinh viên thất nghiệp hoặc làm việc không đúng ngành bản thân yêu thích khiến họ chán nản. Trong khi đó, toàn ngành Y hiện đang khát nhân lực, đặc biệt là Điều dưỡng viên. Rất nhiều sinh viên tìm đến học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn thay đổi tương lai của mình. Mặt khác ở các quốc gia phát triển trên thế giới như: Nhật, Đức và các nước châu âu đang có xu hướng già hóa dân số khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày tăng cao với con số chóng mặt. Chính vì vậy, không riêng ở Việt nam mà khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có cơ hội ra nước ngoài và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, hiện đại cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khâu lao động nhật bản uy tín cho sinh viên theo học lựa chọn tham gia chương trình Điều dương viên tại Nhật. Theo đó sinh viên đăng ký sẽ phải học thêm tiếng nhật đạt đủ yêu cầu để có thể làm việc tại Nhật Bản, đây sẽ là lựa chọn đầy hứa hẹn cho các bạn sinh viên Điều dưỡng là tiền để xây dựng nghề nghiệp dù bạn có làm tiệc tai đây hay trở về nước.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu tại Việt Nam

Là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng số 1 tại Hà Nội, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là nơi sinh viên tin tưởng và gửi gắm ước mơ tại ngôi trường này. Không những cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy tiên tiến với toàn bộ giảng viên chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn mà còn sở hữu bệnh viện riêng giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và các sinh viên chuyên ngành khác thực tập và làm việc ngay trong quá trình theo học đảm bảo đầu ra vững chắc. Theo thống kê của trường qua các năm, hầu hết sinh viên ra trường tại đây đều có công ăn việc làm ổn định, và đặc biệt các em luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ, năng lực  cũng như tay nghề thành thạo. Thành tích đó là cả một quá trình dài lâu Nhà trường và toàn thể sinh viên cố gắng, nỗ lực đạt được. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường các em còn được hưởng mức học phí tốt nhất với 800.000đ/ tháng, đây là con số khá thấp so với mặt bằng chung ngành Y Dược hiện giờ. Ngoài ra Trường còn đào tạo thêm hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp sinh viên Trung cấp có cơ hội học để nâng cao trình độ và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Nếu có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc liên thông ngành này, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...