Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hình thức online

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hình thức online

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017 thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển trực tuyến, giúp thí sinh có thể tiết kiệm thời gian nhất

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hình thức online

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hình thức online

Công việc của Điều dưỡng tại bệnh viện là gì ?

Tại các cơ sở Y tế, điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân để đạt kết quả phục hồi tối đa. Không chỉ là cánh tay hỗ trợ bác sĩ trong cuộc chiến với bệnh tật, điều dưỡng viên còn là cầu nối giữa bệnh viện và bệnh nhân, truyền tải tâm tư người bệnh để bác sĩ điều chỉnh phương pháp điều trị kịp thời.

Trung bình một bác sĩ cần có 5 điều dưỡng viên để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh, tuy nhiên số lượng điều dưỡng ở nước ta hiện nay mới chỉ đạt mức 1,5 điều dưỡng/bác sĩ, sự thiếu hụt nhân lực đòi hỏi số lượng lớn nguồn nhân lực điều dưỡng tốt nghiệp tốt nghiệp các trường Cao đẳng Y Dược trở lên để giảm tải áp lực cho đội ngũ điều dưỡng viên bệnh viện hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành  Điều dưỡng, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện các công việc chính tại bệnh viện bao gồm:

  • Trực tiếp chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện.
  • Giải đáp thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
  • Động viên tinh thần, tư vấn điều trị cho người bệnh một cách hiệu quả nhất.
  • Tư vấn các phương pháp vật lý trị liệu, bài tập chức năng và chế độ dinh dưỡng để người bệnh phục hồi nhanh chóng.
  • Ghi chép diễn biến tình trạng sức khỏe của người bệnh mỗi ngày để báo cáo cho bác sĩ.
  • Trong trường hợp bệnh nhân qua đời, điều dưỡng bệnh viện là người trực tiếp chuẩn bị các thủ tục để bàn giao cho nhân viên nhà xác.
  • Chịu trách nhiệm quản lý thiết bị y tế, máy móc y tế và đồ dùng trong bệnh viện theo sự phân công.

Nắm bắt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của con người cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực điều dưỡng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, không ít cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác đã quyết định chọn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng làm con đường mới cho mình, mở ra nhiều cơ hội phát triển tại lĩnh vực tiềm năng này.

Đào tạo nhân lực đạt chuẩn bộ Y Tế phải chọn học trường chuyên nghành Y

Đào tạo nhân lực đạt chuẩn bộ Y Tế phải chọn học trường chuyên nghành Y 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo trang tin tức Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo chuyên ngành điều dưỡng đa khoa được nhiều cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước luôn đánh giá cao. Hiểu được sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu xã hội, Nhà Trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng lý thuyết và thực hành ở các khóa học. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur không bị choáng ngợp với công việc sau khi ra trường, nhanh chóng phát triển trong ngành Điều dưỡng đầy thử thách và vinh quang. Chính vì vậy nhiều sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được tuyển dụng vào các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, Tp HCM như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Từ Dũ… và đội ngũ nhân lực điều dưỡng lớn làm việc tác các Trung tâm Y tế, chăm sóc sức khỏe, trung tâm làm đẹp…

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng, 100% sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp đều “có việc làm và làm được việc”.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng ngay tại nhà bằng cách điền vào mẫu Đăng ký trực tuyến tại đây: Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh đạt điều kiện tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...