Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp. Vậy địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo thí sinh lựa chọn

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo thí sinh lựa chọn

Theo Tin tức Y Dược, xu hướng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là con đường đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Ngoài những đối tượng người học tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể liên thông ngay lên Cao đẳng Xét nghiệm, thì những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác cũng có thể liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm nếu có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm?

Liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu để nhân lực ngành Y tế nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình và nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành Y tế, năm 2017 quy định tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe có sự điều chỉnh cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp tất cả các ngành liên quan đến sức khỏe (trung cấp hộ sinh, trung cấp dược, trung cấp Điều dưỡng…) được phép liên thông trái ngành lên Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.
  • Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp đào tạo trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh dù không tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm mà tốt nghiệp Trung cấp những ngành liên quan đến sức khỏe cũng được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm năm 2017

Trang Sức khỏe đời sống có biết, việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc làm trong ngành Y, đặc biệt khi muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp thì việc liên thông là điều bắt buộc. Bởi khi liên thông lên trình độ Cao đẳng, kiến thức sẽ chuyên sâu hơn, tay nghề  cũng giỏi hơn. Ngoài ra, cũng có thể vận dụng những kiến thức đã học trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình.

Để có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm thí sinh có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 tháng. Sau khi đã có được chứng chỉ này thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay tại trường.

Với phương châm đổi mới chất lượng giáo dục, các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết với nghề, đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và chính xác nhất cho bạn.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...