Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017, có rất nhiều hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội vậy Liên thông Cao đẳng Dược mang lại những lợi ích gì cho sinh viên.

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

Tốt nghiệp ngành Dược bạn có thể tự mở quầy thuốc

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là nhu cầu tất yếu của những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp nhằm mục đích nâng cao kiến thức và bằng cấp được nhà tuyển dụng đánh giá cao khi đi xin việc và đáp ứng nhu cầu xã hội khi đến năm 2021, hệ Trung cấp Y Dược sẽ ngừng đào tạo theo quy định của Bộ Y tế phối hợp với Bộ GD&ĐT.

Những thay đổi trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy định chung của Bộ, bắt đầu từ năm 2021 hệ đào tạo trung cấp thuộc nhóm ngành Y Dược sẽ ngừng tuyển sinh và đào tạo. Cùng với đó chương trình học liên thông cũng như điều kiện cũng có sự thay đổi. Như trước đây, thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược bắt buộc đúng chuyên ngành Dược mới được liên thông. Tuy nhiên tới năm 2017 thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe hoàn toàn có thể thi Liên thông lên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học liên thông thời gian đào tạo chuyển đổi là 3 tháng.

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

Thứ nhất: Đáp ứng nhu cầu  xã hội với thực trạng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế do đó Liên thông Cao đẳng Dược là hoàn toàn hợp lý trong bối cảnh hiện nay.

Thứ 2: Mở rộng cơ hội việc làm khi bằng cấp được nâng cao, kiến thức đa dạng hơn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống doanh nghiệp.

Thứ 3: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ với 1,3 năm để bạn có thể tiếp thu và lĩnh hội tất cả những kiến thức khổng lồ của ngành Dược. Vì vậy, để có thể tự tin hành nghề, làm tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người thì học liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng cần thiết. Việc này giúp bạn bổ sung kiến thức đồng thời nâng cao các kỹ năng chuyên môn của mình. Và sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và sẽ được liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng theo đúng quy định của Bộ.

Học Liên thông ngành Dược ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

Học ngành Dược ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, đào tạo ngành Dược còn rất hạn chế, số lượng cơ sở đào tạo ngành Dược còn ít, điều này thuận lợi cho các sinh viên theo học ngành Dược ít bị cạnh tranh, có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Y Dược Pasteur đã được Bộ Giáo dục Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Dược. Sinh viên theo học ngành Dược tại đây sẽ được học tập với mô hình “Viện – Trường” kết hợp “ Y lý gắn liền Y thuật” đào tạo lý thuyết với thực tiễn của ngành. Sinh viên học tập tại trường không chỉ được đào tạo các kiến thức về chuyên môn mà còn được rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt, thành thạo các kỹ năng “mềm”, biết ứng dụng các thành tựu của KH & CN để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Nhà trường không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghề nghiệp mà còn giúp các em hoàn thiện những kỹ năng và phẩm chất còn thiểu sót của bản thân. Chương trình học có lợi nhờ học vào thứ 7 và chủ nhật với hơn 2/3 giờ thực hành trong phòng thí nghiệm hoặc thực tế tại bệnh viện, nhờ đó sinh viên không còn nhiều bỡ ngỡ khi ra trường. Ngoài ra nhà trường còn hỗ tợ học bổng và vay vốn sinh viên cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập.

Ngoài chương trình đào tạo hệ Liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo thêm một số chuyên ngành khác: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu. Thí sinh có nhu cầu học có thể chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Y Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocnam.edu.vn

 

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...