Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Một môi trường đào tạo bài bản cùng đội giảng viên chất lượng là nền tảng giúp thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược nhanh chóng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Học Liên thông Cao đẳng Dược trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Dược nền tảng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Trở thành Dược sĩ tương lai là ước mơ của bao bạn trẻ theo học chuyên ngành Dược. Ước mơ không chỉ xuất phát từ đam mê mà còn là vì ngành Dược là ngành hứa hẹn mang đến những cơ hội việc làm sự thăng tiến sự nghiệp cho người học.

Với mục tiêu trở thành sinh viên ngành Dược và một Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì việc chọn môi trường đào tạo uy tín chất lượng là điều rất quan trọng..

Là một trong những địa chỉ uy tín, nổi tiếng và sự lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với bề dày thành tích và  kinh nghiệm giảng dạy ngành Y dược cùng chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản kết hợp đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao tạo nền tảng cho hành trình trở thành một dược sĩ chuyên nghiệp người học.

Cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Với xu thế hội nhập và phát triển kinh tế, các công ty nước ngoài đã và đang tập trung đầu tư phát triển mạnh mẽ ngành Dược tại thị trường Việt Nam điều đó đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học Dược. Chỉ cần có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng thì đều có khả năng tìm kiếm công việc với mức thu nhập hấp dẫn dành cho bản thân và cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên theo thông tư số 26, 27 của Bộ y tế đến năm 2021 yêu cầu chuẩn hóa nguồn lực trong khối ngành Y tế từ trung ương đến địa phương, do đó đòi hỏi cán bộ Y tế muốn làm việc trong đơn vị phòng khám, bệnh viện phải có bằng Cao đẳng trở lên. Vì vậy học Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ dừng lại ở việc nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ năng mà còn là điều kiện bắt buộc.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường

Để hoàn thành việc đăng ký xét tuyển tại Trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với các thí sinh đăng ký không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư, ghi đầy đủ họ tên địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể đến nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...