Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM thí sinh có thể vừa làm vừa học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM thí sinh có thể vừa làm vừa học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đảm bảo chất lượng công việc hiện tại và hoàng thành ước mơ các thí sinh có thể đăng kí theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.HCM

Vừa học vừa làm với chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM
Vừa học vừa làm với chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bước vào nghề dễ dàng.

Không giống bất kỳ ngôi trường Cao đẳng Y Dược nào, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đề cao chất lượng đào tạo, lấy con người là trung tâm giảng dạy và lấy uy tín để làm lên thương hiệu. Không chỉ giúp sinh viên có những hành trang kiến thức vững vàng nhất, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên còn có cơ hội được tiếp cận với những doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện lớn trên cả nước. Để hoàn thành mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, Trường đã thực hiện mô hình Viện – Trường ngay từ khi bắt đầu hoạt động với thời gian thực hành lên đến 70%.

Nhờ quá trình đầu tư nghiêm túc trong việc nâng cao chất lượng đầu ra, đáp ứng những tiêu chí của nhà tuyển dụng, không chỉ sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mà các chương trình đào tạo Cao đẳng dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm và làm ngay được việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng làm việc thực tế và kiến thức chuyên môn.Nhờ những định hướng xác định rõ ràng mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những bước đi chính xác trên con đường học tập cũng như công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt nhờ mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Bệnh viện, công ty Dược phẩm, các nhà tuyển dụng,…mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội tìm được việc làm và được các nhà tuyển dụng để ý ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Với chương trình đào tao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể vừa học vừa làm

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn tạo điều kiện vừa học vừa làm cho những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính trong các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đồng thời tùy thuộc vào từng đối tượng mà Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có thời gian đào tạo khác nhau giao động từ 18 đến 20 tháng nhằm đẩy nhanh cơ hội cho những bạn trẻ có mong muốn làm nghề.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Song song với đó là việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Việc đẩy mạnh kỹ năng thực hành với 70%/tổng số giờ học, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội được tiếp cận nghề nghiệp sớm hơn và chắc chắn bạn sẽ có kỹ năng tay nghề tốt hơn so với sinh viên Trường khác cùng chuyên ngành nếu biết cố gắng và tận dụng những lợi thế mà Nhà trường đang có.

Hiện Trường đang xét tuyển trên phạm vi cả nước nên với những bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai, chưa có việc làm ổn định và tìm kiếm mức thu nhập hấp dẫn có thể nhanh chóng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay.

Để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy quy định của Nhà trường. Chúc bạn thành công!

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...