Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Lập tức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi biết chọn nhầm ngành

Lập tức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi biết chọn nhầm ngành

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau tốt nghiệp rồi thất nghiệp là lúc bạn đã biết mình đã chọn nhầm ngành, nhầm nghề nhưng đừng quá lo lắng bởi nhiều người đã thành công khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Lập tức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi biết chọn nhầm ngành

Lập tức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi biết chọn nhầm ngành

Phải làm gì sau khi biết mình đã chọn nhầm ngành, nhầm nghề

Theo tin tức Y Dược mới đây cho biết con số cử nhân thất nghiệp lên đến hơn 200.000 người báo động về việc chọn nhầm ngành nhầm nghề hiện nay ở giới trẻ. Một trong những điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định lại mục tiêu của bản thân, xác định lại đam mê và xu hướng của thời đại, những ngành nghề nào đang lên ngôi, những ngành nghề nào có tiềm năng phát triển để có thể theo học hệ Văn bằng 2 ở những ngành nghề ấy. Điều này sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian, nhưng sẽ giúp bạn không chọn nhầm thêm một lần nữa.

Dù bạn đi tiếp hay dừng lại khi biết mình đã chọn nhầm nghề thì bạn vẫn phải hết sức bình tĩnh và vững tâm lý, dù chọn ngành gì đi chăng nữa, mục đích mà mỗi người hướng đến chính là việc có công ăn việc làm và có thu nhập ổn định và lâu dài, vì vậy bạn hãy cân nhắc lựa chọn những trường hợp với xu hướng của tương lai.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là một hướng đi

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn trường nào, ngành nào để theo học thì có thể lựa chọn việc theo học Cao đẳng Dược chính quy hoặc Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược có trình độ Cao đẳng.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là một hướng đi

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là một hướng đi

Dự báo nguồn nhân lực ngành Dược trong những năm tới sẽ cần số lượng rất lớn thì mới đủ để đáp ứng được nhu cầu của xã hội, theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì tính đến năm 2020 số lượng nhân viên Y tế nói chung, ngành Dược nói riêng cần cho ngành nghề này phải gấp đôi hiện tại mới đủ đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn hợp lý.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Để có thể có việc làm sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 cần lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học, một trong những ngôi trường như thế là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…với khung chương trình và thời gian đào tạo như trên

Thí sinh khi theo học tại Trường, được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 115 nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...