Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với học phí thấp

Đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với học phí thấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm giúp đỡ thí sinh trên mọi phương diện, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra chính sách miễn giảm 100% học phí cho thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược phát triển, khiến nhiều người đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là phao cứu trợ cho những sinh viên thất ngiệp mà nó còn mở ra hướng đi mới cho những người muốn chuyển đổi nghề nghiệp để có cuộc sống khá giả hơn. Hàng chục năm qua, cả thế giới và Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của ngành Dược. Với tốc độ tăng trưởng cao, cộng thêm nhu cầu của xã hội ngày càng lớn, ngành Dược liên tục nằm trong nhóm ngành bị “khan hiếm” nhân lực trầm trọng.

Tuy nhiên, cũng chính khó khăn này đã mở ra nhiều cơ hội cho những sinh viên học theo ngành Dược, bởi vậy không khó hiểu khi nhiều người đổ xô đi tìm Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng để nắm bắt “cơ hội ngàn vàng” này.

Chỉ cần có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy cộng thêm kĩ năng nghề nghiệp đã được đào tạo, nhiều người dễ dàng kiếm được công việc ổn định với mức lương thưởng rất hấp dẫn. Nếu như bạn cũng là một người có mong ước đó, hoặc chỉ đơn giản là muốn mở mang kiến thức thì chắc chắn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập mang trong mình sứ mệnh đào tạo ra nhuồn nhân lực Y Dược “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” để phục vụ cho đất nước.

Rất nhiều bạn trẻ khi tìm kiếm Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều quan tâm đến chất lượng đào tạo cũng như đầu ra của trường. Vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết khi các bạn theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với mục tiêu đào tạo đặc biệt quan tâm đến chất lượng đầu ra, sinh viên tốt Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 100% phải làm được việc. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm từng đứng trên bục giảng ở môi trường Quốc tế, chắc chắn thầy cô sẽ có phương pháp học hoàn toàn mới giúp học viên không còn cảm thấy học Y Dược vất vả nữa, thay vào đó sinh viên sẽ dần dần trở nên yêu thích và đam mê con đường mình đã chọn. 

Năm 2017, trên trang tin tức Y Dược cho biết được sự tài trợ của Bệnh viện YHCT Trường Giang – Bệnh viện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tất cả các chương trình đào tạo chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đều có chính sách miễn giảm 100% học phí.

Đối tượng nào được hưởng học phí thấp khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị học tập theo chuẩn bộ Y tế còn phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp.

Năm 2017, để theo học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên chỉ cần trả 800.000/tháng. Đây là mức học phí khá thấp so với các trường Y Dược khác mà chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có phần trội hơn.

Tuy nhiên, nhằm giúp thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực Y Dược tốt nhất, nhà trường đang có chính sách miễn 100% học phí. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra tiêu chí: Chỉ cần thí sinh đủ Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường trong thời gian sớm nhất chắc chắn được miễn giảm học phí nếu trúng tuyển.  

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng 2 điều kiện sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 như Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên như: Phục hình răng, Cao đẳng Xét nghiệm, Nha khoa, hoặc Báo chí, Tài chính, Du lịch

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18 - 20 tháng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18 – 20 tháng

Nếu như đáp ứng được 3 điều kiện trên thí sinh hãy nhanh chóng Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội được nhà trường xem xét miễn giảm 100% học phí khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hồ sơ gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Mọi thông tin về học phí cũng như chương trình tuyển sinh, thí sinh hãy liên hệ đến đường dây nóng: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259.

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...