Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Liên thông Cao đẳng Dược cùng thí sinh giải quyết bài toán kinh tế

Liên thông Cao đẳng Dược cùng thí sinh giải quyết bài toán kinh tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Y Dược luôn là ngành có sức hút với giới trẻ, nhưng chọn được Trường có học phí thấp, uy tín thật không dễ dàng, vậy học phí Liên thông Cao đẳng Dược bao nhiêu?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng thí sinh giải quyết bài toán kinh tế

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng thí sinh giải quyết bài toán kinh tế

Được bước tới giảng đường chuyên ngành Y Dược là niềm vui bất tận của mọi thí sinh và gia đình. Bên cạnh niềm vui đó là nỗi lo lắng về vấn đề học phí của những bậc cha mẹ và thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Không hề khó bắt gặp những thí sinh vì học phí mà mất đi tương lai.

Thấu hiểu được nỗi lo học phí của sinh viên và phụ huynh, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đề ra những chính sách hỗ trợ học phí và các chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn trong đó không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất hiện nay. Theo đó mức học phí của Trường chỉ 800.000 đồng/ tháng có thể thấy đây là con số khá thấp cho với mặt bằng chung của các Trường đào tạo Y Dược khác.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

So với thời gian học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 ngành Dược thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ trong khoảng 15-18 tháng tùy từng đối tượng đăng ký cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Dược
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: đối với những thí sinh có thuộc trong nhóm ngành sức khỏe nhưng có nguyện vọng liên thông lên Cao đẳng Dược.

Trong khoảng thời gian này thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn dưới sự hướng dẫn của những giảng viên chất lượng và được thực hành tại những bệnh viện tiên tiến là hành trang giúp thí sinh có thể tự tin làm việc khi ra trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Cách thức làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng tiêu chuẩn của Nhà trường

Để hoàn thành thủ tục nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của Nhà trường.
  • 02 bản giấy chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có dấu xác nhận kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành sức khỏe.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh công chứng tại UBND xã, Phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 02 giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh theo địa chỉ Cao đẳng Y Tế Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh thí sinh có thể liên lạc qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...