Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Học Văn bằng 2 ngành Dược hứa hẹn một tương lai

Học Văn bằng 2 ngành Dược hứa hẹn một tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cánh cửa đại học khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, với những bạn yêu thích ngành Dược thì học Văn bằng 2 ngành Dược con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

Văn bằng 2 ngành Dược hứa hẹn một tương lai

Văn bằng 2 ngành Dược hứa hẹn một tương lai

Ra trường không xin được việc, làm việc trái chuyên ngành đang là thực trạng của sinh viên Việt Nam ngày nay. Theo thống kê, hằng năm có tới hàng ngàn sinh viên thất nghiệp,  có tới 60% sinh viên làm trái ngành hoặc công việc không đảm bảo để nuôi sông bản thân ở những thành phố đắt đỏ. Không khó tìm thấy một cử nhân Kinh tế làm thuê ở những nhà máy, lãng phí tấm bằng cử nhân với bốn năm thanh xuân.

Thời gian không chờ đợi ai cả và kiến thức không phải là thứ bất biến. Khi tấm bằng đại học trở nên vô giá trị, nhiều bạn vẫn cố “ngậm bồ hòn làm ngọt” vật lộn làm những công việc kiếm sống từng ngày.

Khi một cánh cửa đóng lại, ắt sẽ có một cánh cửa khác mở ra nếu bạn đủ tỉnh táo. Do đó nhiều cử nhân quyết định học Văn bằng 2 ngành Dược để mở ra một tương lai cho mình.

Học Văn bằng 2 ngành Dược cơ hội việc làm rộng mở

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người càng được nâng cao. Theo xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Dược trên thế giới, Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực, đủ đức, đủ tài cho lĩnh vực y tế nói chung và ngành Dược nói riêng.

Đáp ứng nhu cầu xã hội và nhu cầu học tập của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 ngành Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy  và cơ hội làm việc tại các các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, viện nghiên cứu, công ty nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc hoặc tham gia vào các dự án liên quan đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tự tin trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tự tin trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để trở thành Dược sĩ có trình độ và tay nghề cao bắt buộc bạn phải trải qua quá trình học tập chuyên nghiệp và bài bản. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào với danh hiệu nơi đào tạo hàng đầu những Dược sĩ chất lượng.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu dưới sự dìu dắt của những giảng viên nhiệt tình nhất, nhiệt huyết nhất. Do đó thí sinh ra trường với tấm bằng trên tay có thể tự tin ứng tuyển mọi đơn vị y tế.

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bao gồm một số giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 2 phong bì dán tem ( ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược gửi về đơn vị tuyển sinh của Cao đẳng Y tế Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...