Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo hàng đầu về ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo hàng đầu về ngành Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Là một trong những ngôi trường được đánh giá rất cao trong hệ thống các trường đào tạo về ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ vàng để chấp cánh ước mơ cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ vàng trong đào tạo Y Dược

Hiện nay quan niệm về Đại học đã không còn khó khăn như trước đây khi mà thí sinh bắt buộc phải đỗ Đại học bằng mọi giá vì số lượng sinh viên tốt nghiệp Đại học rơi vào tình trạng thất nghiệp rất nhiều. Tư tưởng của các bậc phụ huynh hiện nay cũng thoáng hơn khi không ép buộc con cái vào Đại học.

Có thể khẳng định một điều rằng ngành Dược trong xã hội hiện nay là một ngành mà xã hội cần người, tương lai nghề nghiệp thăng tiến. Chính vì vậy mọi người đã lựa chọn học Cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm một tương lai tốt đẹp hơn. Thậm chí có rất nhiều bạn sau khi đã sở hữu tấm bằng Đại học vẫn lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Dược tại trường. Điều này cho thấy sau khi tốt nghiệp Đại học không hẳn bạn đã lựa chọn hướng đi đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị được rất nhiều các bạn thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học bởi chương trình đào tạo tại trường chuyên theo hướng thực hành chuyên sâu, chú trọng vào việc nâng cao tay nghề của thí sinh ngay trong quá trình học. Bên cạnh đó cơ sở vật chất tại trường cũng luôn được nhà trường chú trọng đầu tư theo đúng quy định bởi yếu tố cơ sở vật chất là yếu tố quyết định đến kỹ năng tay nghề.

Ngoài ra khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tại các phòng thực hành thí nghiệm, từ đó sẽ phát huy được những khả năng cũng như sáng tạo mới trong lĩnh vực Y Dược, nâng cao kiến thức chuyên môn ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các sinh viên theo học

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các hệ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2, liên thông các ngành Dược, Điều dưỡng và Trung cấp. Đối với hệ Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy nhà trường có những chính sách hỗ trợ mức học phí, tạo điều kiện cho những bạn tốt nghiệp THPT mà muốn theo học Y Dược, không đủ điều kiện theo học những trường Đại học.

Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành tạo thuận lợi cho sinh viên

Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành tạo thuận lợi cho sinh viên

Đối với hệ Văn bằng 2 và liên thông, thời gian học vô cùng linh hoạt, sinh viên có thể lựa chọn thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc ngày thứ 7 và chủ nhật, rất thuận lợi cho những bạn vừa học vừa làm. Chỉ cần khi đăng ký học tại trường, bạn lựa chọn khung thời gian học linh hoạt với thời gian làm việc của mình, không ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của học viên.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về các chương trình đào tạo của trường liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...