Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là việc làm cấp bách?

Đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là việc làm cấp bách?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đứng trước vấn nạn thất nghiệp ngày càng phổ biến, nhà nước đã vào cuộc, chủ trương khuyến khích các trường nhanh chóng đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là việc làm cấp bách

Đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là việc làm cấp bách

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết vấn đề nhức nhối hiện nay

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm chính là vấn nạn thất nghiệp, đây là bài toán khó khiến nhiều nhà nước và chính phủ bắt tay vào cuộc. Theo tin tức Y Dược cho biết tình hình lao động tìm việc làm trong cả nước vào quý III năm 2017 có sự chuyển biến tích cực, tỷ lệ thất nghiệp có xu hướng giảm, số người có việc làm tăng lên… tuy nhiên con số thất nghiệp này vẫn đang ở mức cao. Theo thống kê của bộ LĐTB&XH cử nhân các trường đại học, cao đẳng sau khi tốt nghiệp ra trường có tỉ lệ thất nghiệp lớn lên đến 65% ở các ngành nghề trong khi đó ngành Dược lại thiếu hụt nhân lực.

Đứng trước xã hội đang xảy ra vấn nạn thất nghiệp tràn lan vậy sinh viên sẽ chấp nhận thất nghiệp hay làm một công việc trái ngành với mức lương, chế độ đãi ngộ không đủ sống? Không chấp nhận cho sự thật quật ngã, nhiều bạn trẻ năng động, thông minh đã rẽ sang hướng đi mới để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tự tạo cơ hội cho chính mình mà không chờ đợi bất cứ ai.

Nhà nước vào cuộc chủ trương các trường đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học chính quy

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học chính quy

Ngành Dược là một trong số ít các ngành nghề được các chuyên gia phân tích khẳng đinh có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng được coi trọng. Chính vì vậy, nhu cầu đào tạo và tuyển dụng Dược sĩ cũng đang được nhà nước khuyến khích đẩy mạnh, trong đó nhà nước khuyến khích các trưởng Cao đẳng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để cung ứng nhân lực cho đất nước và đáp ứng nhu cầu của nhiều giới trẻ hiện nay khi vào Đại học Y, Dược không dễ dàng. 

Theo nhà báo Lê Hồng Khanh cho biết: Những nỗ lực của Chính phủ trong những tháng cuối năm để đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế đề ra đã phần nào giúp nền kinh tế trong quý III có nhiều tiến triển tốt, góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp của người lao động. Bên cạnh đó, nhìn vào thực tế những người đi trước, nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đã chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược va ra trường có được việc làm. Đây là tín hiệu đáng mừng về hướng đi đúng đắn sẽ giúp những người thất nghiệp giải quyết vấn đề việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ có đam mê yêu thích ngành Dược, muốn trải nghiệm và học tập theo mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay: Trường học – Bệnh viện. Nguyên nhân là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng giáo dục cao, có đội ngũ giảng viên đã từng học tập và công tác tại nước ngoài, bằng cấp được công nhận trên cả nước… Bên cạnh đó, học phí của trường luôn đảm bảo tốt nhất cùng với cơ hội việc làm lương cao sau khi ra trường cũng là điểm cộng rất lớn cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức nếu theo học Cao đẳng điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học T7, chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học T7, chủ nhật

Hiện nay, theo thống kê của Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược của trường cho biết: Nhà trường đang trong thời gian tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông cao đẳng Y Dược từ các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc. Trong đó số lượng sinh viên đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cao nhất. Nếu sinh viên có ý định học Y, Dược tại ngôi trường này có thể nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở) để có cơ hội học tập cao nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc về tuyển sinh xin vui lòng liên hệ tới: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...