Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhận ra mức lương của mình không phù hợp thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn sáng suốt cho các thí sinh muốn có công việc ổn định và mức lương cao.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước

Hiện nay, một số ngành hot như kế toán, nhân viên ngân hàng, nhân viên công ty phải xin nghỉ việc vì hệ số lương thấp và đang có nhu cầu thay đổi ngành nghề để có mức lương cao. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết và cấp bách của thí sinh trên cả nước, các yêu cầu khám bệnh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định mở rộng hệ đào tạo liên thông và Văn bằng 2 các khối ngành Dược. Do đó, tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo, dân tộc, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân.

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác ở bất kỳ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó, thí sinh phải đáp ứng điều kiện có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập. Cơ hội học tập dễ dàng, khả năng tìm kiếm công việc lớn thì chuyển đổi ngành nghề sang chuyên ngành Dược là quyết định sáng suốt. Đã có rất nhiều thế hệ sinh viên của Trường khi học xong hệ Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học của Trường được cử làm công tác nghiên cứu tại các bệnh viện lớn với mức thu nhập cao, mang lại niềm tin và chất lượng đào tạo cho ngôi trường.

Có mức thu nhập khủng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có mức thu nhập khủng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là bao lâu?

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường “Có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bằng uy tín và xây dựng thương hiệu Nhà Trường từ chất lượng sinh viên. Theo chuyên trang tin tức Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đáp ứng điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên vừa đi học vừa đi làm với thời gian đào tạo là 15 – 18 tháng. Ngoài ra, sinh viên có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Sau khi hoàn thành thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với các kiến thức chuyên môn tích lũy được bạn có thể yên tâm xin vào làm việc các các cơ sở Y tế, bệnh viện tư nhân,…mà không phải lo các nhà tuyển dụng làm khó bạn.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Để trở thành sinh viên ngành Dược bạn sẽ phải nộp đầy đủ các loại giấy tờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau: 

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nộp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 – Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0948.895.895 – 0248.895.895.

Nguồn: Tin tức về thuốc Nam

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...