Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là xu thế của các bạn trẻ, nhưng điều khiến các bạn lo lắng nhất chính là điều mà các bạn trẻ rất quan tâm.

Những tượng nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đảm bảo được công việc của mình. Vậy những đối tượng nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 TPHCM?

Những đối tượng nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược?

Theo Thông tư số 27. 28 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế trong cả nước. Theo đó từ năm 2018, sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp tiến tới năm 2021 tất cả cán bộ ngành Y cần đạt bằng cấp Cao đẳng trở lên. Như vậy, để tấm bằng Trung cấp Y Dược của bạn không bị “lỗi thời” thì liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là xu thế tất yếu.

Mọi thí sinh có cơ hội đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khỏe.
  • Không trong thời gian thi hành án. Đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, sức khỏe để học tập.
  • Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, Thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng.

Quãng thời gian học viên cần trải qua để được lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân trong thế giới đa dạng của những viên thuốc bao gồm: Dược sĩ bán thuốc, Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm, Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y Dược, Trình dược viên…

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Các yếu tố xác định địa chỉ Liên thông Cao đẳng TPHCM chất lượng

Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín chất lượng, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất kỹ thuật

Cơ sở vật chất tại các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên hay không có ý nghĩa rất lớn. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường.

  • Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Trình độ giảng viên chính là thước đo chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Bởi chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

  • Chương trình đào tạo bài bản

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng được Bộ Y tế công nhận. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng dược, nhà trường còn có các chương trình đào tạo dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….

Thí sinh yêu thích ngành Dược, muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng dược TPHCM ngay hôm nay tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...