Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Những lưu ý đặc biệt khi đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược 2018

Những lưu ý đặc biệt khi đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược giúp các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp và có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường, tuy nhiên thí sinh cũng cần lưu ý một số điểm mới khi Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Hình thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất năm 2018

Nghề Y Dược sĩ một nghề thanh tao, với mức thu nhập ổn định trong xã hội hiện nay, do đó rất nhiều bạn trẻ đổ vào đổ vào đăng ký học Dược hoặc Điều dưỡng, xét nghiệm…

Để sinh viên Trung cấp đến gần hơn với con đường mang tên Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên xét nghiệm…chuyên nghiệp thì cách duy nhất đó là Liên thông lên Cao đẳng Y Dược. Hơn thế nữa theo quyết định thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế, để có thể gắn bó và thăng tiến trong sự nghiệp với nghề yêu cầu tất cả các cán bộ Y tế phải có bằng Cao đẳng trở lên. Nhận thấy được tình hình thực tế, sinh viên Trung cấp đã ồ ạt đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh chạm tới giấc mơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược 2018 tại TPHCM. Thí sinh có mong muốn bước tới giảng đường của Trường cần phải tốt nghiệp Trung cấp Dược, hoặc Trung Cấp Điều dưỡng. Trung cấp xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh… Nếu thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Y Dược không cùng ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM

Với chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường lý tưởng cho thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…. Sinh viên học tại đây sẽ được học trong một môi trường chất lượng giáo dục đỉnh cao cùng chính sách ưu đãi và những gói học bổng hấp dẫn, cụ thể mức học phí Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại trường là 800.000 đồng/ tháng.

Sau khi kết thúc chương trình học Liên thông Cao đẳng Y Dược thí sinh có sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế. Với tấm bằng này cùng những kỹ năng cần thiết khi học tập tại Trường,  giúp sinh viên ra trường dễ dàng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp và lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều người lựa chọn

Những lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Y Dược 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của Bộ LĐTB&XH.
  • 02 bản giấy chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có dấu xác nhận kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành Y Dược.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh công chứng tại UBND xã, Phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 02 giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ để không bị lỡ cơ hội được học tập ở đây. Những giấy tờ ưu tiên cũng cần có xác nhận của chính quyền địa phương để bạn được hưởng nhiều chính sách miễn giảm học phí.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y DượcCao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...