Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Điều kiện để Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện để Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có mong muốn học  liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi em tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Vậy em cần phải đảm bảo những điều kiện gì và thời gian đào tạo trong bao lâu ạ?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn My đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với thắc mắc “điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là gì?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Theo tin tức Y Dược, Nếu như những năm trước đây thì những bạn trẻ theo học các ngành Y muốn liên thông lên bậc học cao hơn thì phải liên thông đúng ngành chứ không được liên thông chéo ngành. Tuy nhiên, từ năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội thì các thí sinh có thể liên thông chéo ngành khi theo học các ngành Y Dược chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Theo đó, bạn My và các bạn khác có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và các ngành Y Dược khác nói chung thì đều có thể được.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền:

  • Thí sinh đã có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Là người có phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe đạo đức tốt.

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Bạn My thân mến! thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để thí sinh được trau dồi các kiến thức cần thiết về ngành nghề cũng như các kỹ năng tay nghề cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần phải quá nhiều giấy tờ nhưng nhất định phải có đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...