Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Chọn địa điểm kinh doanh thuốc và những điều Dược sĩ cần tránh

Chọn địa điểm kinh doanh thuốc và những điều Dược sĩ cần tránh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể kinh doanh hiệu quả và thuận lợi, bên cạnh việc đảm bảo các điều kiện quy chuẩn của nhà thuốc thì Dược sĩ cũng cần quan tâm các yếu tố phong thủy khi chọn địa điểm kinh doanh.

Những lưu ý khi  mở địa điểm kinh doanh thuốc

Thông tin mà các thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tìm hiểu về phong thủy đối với cửa hàng kinh doanh thuốc dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho các Dược sĩ. Các bạn nên tham khảo để công việc kinh doanh của cửa hàng ngày càng thuận lợi, ăn nên làm ra.

Tránh cửa chính đối diện ngõ cụt hay đối mặt với đường uốn khúc cánh cung

Các chuyên gia phong thủy cho rằng khi cửa chính nhà thuốc đối diện với ngõ cụt thì luồng sinh khí sẽ bị tắc nghẽn. Không chỉ vậy ngõ cụt hay đường uốn khúc cánh cung còn nơi tụ nhiều uế khí sẽ gây ảnh hưởng, cản trở tài vận và hạn chế sự phát triển của nhà thuốc. Những người chọn những nơi này để mở của hàng Dược phẩm thì khó mà giữ được tiền kể cả trong trường hợp có doanh thu cao.

Kị địa điểm có thế thiên trảm sát

Theo tin tức ngành Dược, Địa điểm có thế thiên trảm sát có nghĩa là ở những nơi đối diện trực tiếp giữ hai khe của tòa nhà. Vì thế khi nhà thuốc nằm ở vị trí này thường không tốt. Do khe giữa 2 tòa nhà sẽ hút gió và lùa thẳng sang 2 đầu tạo nên thế Thiên trảm sát. Đây giống như sát khí của gió trời, lùa thẳng vào cửa chính vị trí kinh doanh sẽ chặt đứt tài vận cửa hàng. Đây cũng chính là một trong những vị trí đại kị trong kinh doanh cần tránh.

Nhà thuốc tránh vị trí phạm lộ xung

Vị trí phạm lộ xung  là vị trí đối diện với ngã ba lớn hoặc có con đường lớn lao thẳng vào Nhà thuốc. Với vị trí này sẽ làm cho nhân tâm dễ động, không tốt cho việc kinh doanh. Ngoài ra nếu vừa ra khỏi cửa chính mà gặp ngã ba hay chỗ rẽ thì đây là thế Tiên đao lộ. Ảnh hưởng tới khí trường, dễ gây bất lợi trong phán đoán, quyết sách của chủ hàng. Một Dược sĩ từng học Cao đẳng Dược chia sẻ trước đây anh có mở cửa hàng thuốc ở chỗ đối diện ngã ba lớn, nghĩ rằng chỗ này đông người buôn bán sẽ thuận lợi nhưng không ngờ việc làm ăn năm đó thường xuyên có vấn đề. Đến khi anh chuyển cửa hàng sang vị trí mới thì công việc làm ăn mới phát triển theo chiều hướng phát triển.

Nên chọn những nơi có Vượng nhân khí

Địa điểm kinh doanh Nhà thuốc tốt cần chọn đó là nơi có Vượng nhân khí

Trong phong thủy nơi có Vượng nhân khí có nghĩa là nơi có dân cư đông đúc, nhiều người qua lại rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

Để việc kinh doanh thuốc của bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi ngoài việc đảm bảo các điều kiện về quy chuẩn kinh doanh nhà thuốc thì với những lời khuyên về phong thủy khi chọn địa điểm kinh doanh Nhà thuốc phía trên các Dược sĩ cũng cần hết sức lưu tâm.

Dược là lĩnh vực kinh doanh có rất nhiều tương lai và triển vọng bởi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên. Hiện nay người ta không chỉ ốm đau mới cần tìm đến Dược sĩ mà ngay cả lúc bình thường họ cũng muốn được Dược sĩ tư vấn các loại Dược phẩm cũng như thực phẩm chức năng. Nếu bạn yêu thích ngành Dược hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.  Học tập dưới mái trường này chắc chắn bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể hành nghề bởi trường có đội ngũ giáo viên giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản đó là: tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT nhà trường luôn mở rộng cánh của với mọi thí sinh, kể cả những bạn có học lực Trung bình. Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Những điều Dược sĩ cần tránh khi chọn địa điểm kinh doanh thuốc

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...