Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Bằng Trung bình có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Bằng Trung bình có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y và hiện tại có muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng vẫn còn đang băn khoăn vì không biết bằng tốt nghiệp của em xếp loại Trung bình có thể liên thông được hay không?

Bằng tốt nghiệp Trung bình có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Lan đã gửi thắc mắc về cho Nhà Trường, với câu hỏi “bằng tốt nghiệp trung bình có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Từ năm 2017, để tạo mọi điều kiện cho sinh viên có thể theo đuổi đam mê của mình và góp phần nâng cao trình độ, giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y tế, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh theo học ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chứ không chỉ là liên thông đúng ngành như các năm trước.

Theo đó, trường hợp của bạn Lan muốn thiên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược là hoàn toàn có thể chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng.

Bằng tốt nghiệp trung bình có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Bạn Lan thân mến! với câu hỏi “bằng tốt nghiệp Trung bình có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được không?” của bạn, chúng tôi xin được khẳng định là có, điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ yêu cầu thí sinh hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành Y Dược, phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Chính vì thế, bạn Lan hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y với tấm bằng trung bình nhé. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng tốt được công việc sau khi ra Trường thì bạn Lan nên cố gắng học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn hơn nữa.

Thời gian và hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn chứ không cần chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí, điều kiện mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không nhất thiết phải quá cầu kỳ nhưng nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian và hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Bằng tốt nghiệp Trung bình có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...