Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> 98% sinh viênTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm ngay sau khi ra trường

98% sinh viênTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm ngay sau khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong bối cảnh thất nghiệp trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bạn trẻ, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn khẳng định được vị trí quan trọng của mình tại thị trường lao động hiện nay.

98% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh giấc mơ Dược sĩ chuyên nghiệp

Trước thềm Kỳ thi THPT Quốc gia, không ít thí sinh băn khoăn trước vô vàn cánh cửa nghề nghiệp, nhưng không dễ để chọn được ngành học, trường học phù hợp với năng lực bản thân và xu thế xã hội.

Trong giai đoạn Bộ Y tế đang chuẩn hóa trình độ đội ngũ nhân lực Y Dược phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng của nhân dân, chăm sóc sức khỏe trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh dự thi nhờ cơ hội việc làm cao và môi trường nghề nghiệp năng động trong tương lai.

Tuy nhiên giấc mơ lọt vào danh sách trúng tuyển các trường Đại học Y Dược danh tiếng không trọn vẹn với tất cả thí sinh, không ít người không đủ năng lực hoặc kém may mắn đành ngậm ngùi chia tay cánh cửa tuyển sinh Đại học với số điểm rất cao. Để tiếp tục theo đuổi ước mơ Dược sĩ của mình, bạn có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược để vừa đáp ứng đầu ra, vừa phù hợp năng lực học tập và rút ngắn thời gian đào tạo với chi phí tiết kiệm nhất.

Trong hệ thống các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chiếc nôi đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

98% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm

Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng trình độ chuyên môn của giảng viên, bổ sung trang thiết bị học tập – thực hành hiện đại. Sinh viên theo học tại Nhà Trường không chỉ được nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao tính thực hành nhờ mô hình Bệnh viện – Trường học ngay khi còn học ở ghế nhà trường.

Để mang đến chất lượng đào tạo chuyên sâu, Nhà Trường tập trung vào 03 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với nhiều chương trình đào tạo phục vụ đa dạng đối tượng người học khác nhau. Thương hiệu khẳng định từ chất lượng, con số 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ổn định là minh chứng rõ ràng nhất cho những cố gắng của Nhà Trường trong công cuộc đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao.

Năm 2017, Nhà Trường thành lập Trung tâm truyền thông Pasteur – cầu nối liên kết đào tạo với các doanh nghiệp, bệnh viện uy tín giúp sinh viên ra trường nhanh chóng xin được việc tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Thông tin xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cùng với sự phát triển trong đời sống kinh tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người không ngừng được chú trọng và nâng cao. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, tùy vào nhu cầu và chuyên môn của mình, sinh viên có thể lựa chọn việc làm tại các công ty nhà nước và nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, nghiên cứu tại các trường học, viện nghiên cứu…hoặc tự kinh doanh riêng.

Đặc biệt, với chuyên ngành Điều dưỡng, bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại trời Tây với mức thu nhập “khủng” tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức…

Để tạo điều kiện đăng ký theo học thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký tuyển sinh bằng 1 trong 3 cách:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Nhà Trường.

Mọi thông tin tư vấn về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ :

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn :  98% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...