Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nằm trong Top các trường trọng điểm đào tạo Y Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thu hút nhiều thí sinh theo học hàng năm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nâng cao kỹ năng tay nghề

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nâng cao kỹ năng tay nghề

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình, tuy nhiên, vấn đề cản trở nhiều nhất cũng là khó khăn lớn nhất chính là thời gian học, bởi lẽ đa phần người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là những người đã có bằng tốt nghiệp các ngành nghề khác và đều đã làm một công việc nào đó.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn. Mặt khác, để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, Nhà nước đã có nhiều chính sách hỗ trợ cũng như tạo điều kiện để thu hú thí sinh theo học ngành nghề này. Là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có chất lương đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt.

Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín 

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo tùy thuộc vào những đối tượng khác nhau. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 18 tháng. Nếu thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Khung giờ đào tạo: Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học đầy đủ, ngoài các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính khóa thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hướng dẫn làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà Nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...