Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> 5 lựa chọn ưu tiên khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

5 lựa chọn ưu tiên khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chọn ngành khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược không chỉ là hướng đi giải quyết vấn đề việc làm mà nó còn là bước đi quyết định tương lai của bạn.

Những lựa chọn ưu tiên khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Những lựa chọn ưu tiên khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Hướng đi mới giải quyết vấn đề việc làm

Dựa vào phản ánh của cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thì số lượng các bạn trẻ đăng ký theo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính những năm gần đây có xu hướng tăng lên.

Nhiều người tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế, xây dựng đang muốn chuyển đổi ngành nghề hoặc có thêm nhiều lựa chọn về công việc nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Có thể nói hiếm có ngành học nào mà nhu cầu xã hội đang cần nhiều nhân lực có trình độ, chuyên môn như nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế mà số người theo học ngành Y Dược cũng ngày càng tăng cao. Cùng với nhu cầu hưởng thụ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh và chữa bệnh ngày càng được coi trọng, ngành Y Dược đang nhận được sự quan tâm của của rất nhiều người, nhất là những bạn trẻ đam mê Y Dược và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực này.

Tầm quan trọng của chọn ngành trước khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nói về sự nghiệp trong đời có một lựa chọn lớn nhất mà tiếc thay con người thường phải quyết định vào lúc tuổi còn rất non trẻ đó chính là chọn ngành, chọn nghề. Một quyết định sai không chỉ lấy mất đi của bạn thời gian mà còn cả tuổi trẻ, cơ hội nghề nghiệp, xa hơn là cả tương lai sự nghiệp bản thân. Nhiều bạn cử nhân trước kia chọn nhầm trường nhầm ngành dẫn đến khi tốt nghiệp ra trường không có việc làm.

Dù có thể nói Y Dược là ngành nghề không bao giờ thất nghiệp, nhưng để sống được với nghề, thành công trong nghề đó thì bạn phải có đam mê và ngành đó phải thực sự phù hợp với tính cách, khả năng của bạn và có tiềm năng phát triển dài hạn. Có vô số chuyên ngành ở bậc Cao đẳng Y Dược nhưng trong số đó, đâu mới là ngành phù hợp nhất với bạn. Vì vậy, quyết định chọn ngành để không lãng phí thêm 1,5 năm cuộc đời là điều rất quan trọng.

Ưu tiên lựa chọn 5 ngành khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Theo dự báo của TP.Ha nội, những ngành chăm sóc sức khỏe sẽ được ưu tiên phát triển về nhân lực. Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nhu cầu nhân lực ngành Y Dược nhiều là do cuộc sống kinh tế của người dân được cải thiện. Ngày nay ngành nghề trong lĩnh vực Y tế chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng khiến cho nhiều thí sinh rơi vào ma trận ngành nghề. Nếu như các em chưa thực sự biết mình thích gì, khả năng của mình phù hợp với ngành nào thì có thể dựa vào tiềm năng phát triển của ngành đó mà theo học.

Ưu tiên lựa chọn ngành khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Ưu tiên lựa chọn ngành khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trong ngành Y Dược có khá nhiều chuyên ngành khác nhau như: Xét nghiệm y học dự phòng, Y học cổ truyền, Răng hàm mặt, Y học dự phòng , Điều dưỡng, Kỹ thuật y học, Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Dược học, Quản lý bệnh viện, Kĩ thuật hình ảnh y học, Hộ sinh, Chỉnh hình, Vật lý trị liệu,…Theo nhiều chuyên gia phân tích xu hướng biến động thị trường thống kê trên tin tức y dược cho biết 5 chuyên ngành trong nhóm Y Dược có nhiều tiềm năng để phát triển cũng như cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến cao bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu, Hộ sinh. Trong đó ngành Dược đang thu hút những nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam mở những nhà máy, mang những thiết bị công nghệ hiện đại đến Việt Nam. Ngành Điều dưỡng là một trong 8 ngành nghề được di chuyên tự do trong khối Asean và xuất khẩu nhân lực sang Đức, Nhật còn ngành xét nghiệm đang thiếu rất nhiều nhân lực….Đây đều là những ngành nghề không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, là nền tảng để thúc đẩy nền y tế nước nhà phát triển nhưng hiện nay 5 ngành này đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực nên nhà nước đang chú trọng đầu tư, khuyến khích các trường đào tạo nhân lực.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Để lựa chọn được địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay liên thông Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo tốt không phải điều dễ dàng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng được nhiều bạn trể biết đến và đăng kí theo học. Trường cũng nhanh chóng nắm bắt nhu cầu xã hội đã đưa 5 ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu và Hộ sinh vào đào tạo.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đào tạo thêm nhân lực cho 5 ngành này cộng thêm nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Y Dược ngày càng tăng nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 18 - 20 tháng

Tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 18 – 20 tháng

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh… tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hãy Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hồ sơ đăng kí gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Điện thoại tư vấn: 09.8259.8259 –  02466895895

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...