Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng cao miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng cao miễn 100% học phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn tự hào là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao, tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017với mức học phí là 0đ

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2017

Trở thành Dược sĩ chữa bệnh cứu người là ước mơ từ ngày nhỏ của không ít bạn trẻ. Trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe trở thành nhu cầu thiết yếu, nghề Dược là lĩnh vực hứa hẹn tương lai ổn định với mức thu nhập cao, được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên điểm chuẩn Đại học Dược ở mức rất cao là trở ngại lớn nhất khiến không phải ai cũng đủ năng lực, hoặc may mắn để trở thành sinh viên ngành Dược một cách dễ dàng.

Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển học bạ THPT, mở ra cánh cửa ngành Dược với tất cả thí sinh yêu thích lĩnh vực này. Đặc biệt năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với mong muốn giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất.

Điều kiện miễn giảm 100% học phí cụ thể như sau:

  • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT được miễn 100% học phí. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí .
  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước được miễn 100% học phí.
  • Thí sinh đạt điểm thi THPT Quốc gia từ 18 điểm trở lên khối A hoặc khối B truyền thống.
  • Ngoài ra, trong quá trình học tập sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; Giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. …

Theo tin tức Y Dược, Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thành tích học tập tốt được giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) .

Thí sinh yêu thích ngành Dược, có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược hãy nhanh tay nộp hồ sơ ngay hôm nay để có một công việc ổn định và ý nghĩa trong tương lai!

Miễn 100% học phí xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo ngành Dược

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận thức được vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm chất lượng, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Trong quá trình xây dựng và phát triển, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu, tạo môi trường học tập tốt nhất, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học với mục tiêu tất cả sinh viên Y Dược Pasteur đều được thụ hưởng phương pháp đào tạo tối ưu.

Cho đến nay, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như:

  • Là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành thực tế.
  • Chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và xã hội.
  • Nhà Trường mở rộng quy mô đào tạo tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ….
  • Xây dựng mạng lưới liên kết với các cơ sở tuyển dụng uy tín cũng như hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực điều dưỡng nước ngoài giúp sinh viên có cơ hội việc làm trong và ngoài nước ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng cao với mức học phí 0 đồng

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong ba cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường .

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.

Nguồn : Tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng cao với mức học phí 0 đồng

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...