Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Số tiền lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Số tiền lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia, em có nguyện vọng  đăng ký học Cao đẳng Y Dược nhưng hiện tại em không biết lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu? Hồ sơ xét tuyển cần những gì?.

Số tiền lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Nhà Trường. xin được giải đáp câu hỏi về lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cho em như sau:

Quy định về lệ phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017

Theo tin tức ngành dược ,Theo quy định chung trong “Văn bản hướng dẫn cơ chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nhóm ngành chính quy năm 2017”, lệ phí xét tuyển tối đa đối với thí sinh dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng là 30.000 đồng/nguyện vọng và áp dụng cho tất cả nguyện vọng.

Ngoài mức thu trên, thí sinh không phải nộp thêm bất cứ khoản lệ phí nào khác. Các đơn vị tuyển sinh phải niêm yết lệ phí công khai và không được thu cao hơn mức giá đã niêm yết, đồng thời công khai thông tin về giá dịch vụ lệ phí theo quy định của Luật giá để đảm bảo tâm lý ổn định cho phụ huynh và thí sinh.

Quy định về lệ phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017

Trường hợp các đơn vị tuyển sinh xét tuyển bổ sung dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia, lệ phí vẫn giữ nguyên mức tối đa là 30.000 đồng/nguyện vọng. Nếu như cơ sở đào tạo sử dụng vượt qua nguồn thu, được phép huy động kinh phí từ các nguồn thu hợp pháp khác.

Như vậy, để đăng ký tuyển sinh, thí sinh cần nộp lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 là 300.000 đồng/tháng đúng theo quy định. Ngoài ra, thí sinh không mất bất kỳ khoản phí nào khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Đây là môi trường học tập chất lượng nhất làm nền tảng cho học viên trên con đường chinh phục kiến thức Y Dược, nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với chương trình đào tạo chuyên sâu kết hợp lý thuyết với thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng chứng minh được năng lực tại cơ sở tuyển dụng ngay sau khi ra trường. Đặc biệt, đây là ngôi trường cao đẳng DUY NHẤT tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình, áp dụng những tình huống đã học vào cụ thể để hoàn thiện cả nội dung kiến thức và kỹ năng.

Năm 2017, nhà trường xét tuyển thẳng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT vào các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét  nghiệm… Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung ( Download )
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nếu có nhu cầu học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895

Nguồn: Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...