Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược

Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị trường học đạt chuẩn, được Bộ Y tế đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược

Những điểm mạnh trong công tác đào tạo Y Dược

Đổi mới chất lượng đào tạo là một trong những mục tiêu phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khẳng định uy tín và vị thế trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ giảng viên ngang tầm với yêu cầu và đòi hỏi của thực tế đồng thời nâng cao trình độ sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của xã hội.

Theo tin tức ngành dược , muốn sinh viên, chất lượng đào tạo giỏi thì đầu tiên những người thầy, những người giảng viên phải là những người thầy thuốc thực sự, nghĩa là người giảng viên phải giỏi thực hành, có kiến thức, kinh nghiệm, những kỹ năng cần thiết trong ngành Y Dược thì mới có thể đào tạo ra những nguồn nhân lực tài giỏi. Chình vì vậy ngay từ khi thành lập đến giờ, Ban lãnh đạo Nhà trường luôn tập trung tìm tòi, phối hợp với các Bệnh viện lớn, các bác sĩ giỏi để về giảng dạy trực tiếp cho sinh viên, trực tiếp hướng dẫn trong quá trình thực tập, củng cố kiến thức chuyên ngành, kết nối với những chuyên gia nước ngoài nhằm không ngừng phát triển năng lực giảng dạy của cán bộ giảng viên tại trường.

Những điểm mạnh trong công tác đào tạo Y Dược

Bên cạnh đó Nhà trường cũng thực hiện chương trình nâng cao trình độ ngoại ngữ trong công tác giảng dạy. Đây là một trong những vấn đề được Nhà trường ưu tiên hàng đầu bởi ngoại ngữ được coi là bước đệm lớn nhất cho sự phát triển ngành Y đối với sinh viên sau khi ra trường. Nhà trường cũng đã đầu tư kinh phí để đào tạo, giảng dạy bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ xen kẽ với các chương trình học chuyên môn. Chính nhờ vậy sau khi ra trường, đã có rất nhiều sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm được các công ty nước ngoài tiếp nhận và hài lòng với trình độ sinh viên.

Đây cũng là nền tảng, là cơ sở để Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thêm tin tưởng, động lực để hoàn thành nhiệm vụ đào tạo Y Dược của một trường Cao đẳng, nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa với các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với quy mô 5.000 sinh viên/năm trên hệ thống toàn quốc.

Trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục triển khai những phương pháp, giải pháp quan trọng trong việc đào tạo, chủ động triển khai những mục tiêu đã đề ra trong đó quan trọng nhất là kế hoạch mở thêm mã ngành đào tạo đáp ứng với nhu cầu học tập thực tế của xã hội, nâng cao hiệu quả công tác điều hành giáo dục và đào tạo Y đức trong sinh viên.

Tiếp tục phát huy chương trình đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, thông qua thực hành sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng và xử lý nhanh những tính huống phức tạp, khắt khe của những cơ sở Y tế sau khi ra trường. Chương trình đào tạo này sẽ chú trọng đến lượng thời gian huấn luyện thực hành, thực tế, chú trọng đến thực nghiệm… để sinh viên tiếp cận thực tế một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng luôn đẩy mạnh việc liên kết hợp tác với các đơn vị nước ngoài, xúc tiến việc làm sang thị trường lao động quốc tế, gắn đào tạo với chương trình giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, xứng đáng là đơn vị đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng chất lượng tốt nhất trong tương lai.

Chính sách an sinh xã hội trong công tác tuyển sinh 2017

Chính sách an sinh xã hội trong công tác tuyển sinh 2017

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hỗ trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đạt loại giỏi 3 năm cấp 3. Đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đạt 18 điểm trở lên với 3 môn Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh nhà trường sẽ miễn toàn bộ học phí trong năm 2017. Giảm 50% học phí năm 2017 cho thí sinh đạt loại giỏi năm lớp 12 THPT.

Trong thời gian học Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có thể vay vốn ngân hàng trong thời gian học theo đúng quy định của Nhà nước. Sau khi tốt nghiệp, đối với những sinh viên có thành tích tốt sẽ được Nhà trường giới thiệu việc làm và tuyển dụng làm cán bộ Y tế làm việc ngay tại Bệnh viện của trường.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh cũng như những chính sách an sinh xã hội, thí sinh liên hệ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...