Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Học liên thông Cao đẳng Dược đem lại cho sinh viên lợi ích gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược đem lại cho sinh viên lợi ích gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nâng cao kiến thức và trình độ, để mở rộng cơ hội việc làm, để dễ dàng thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình là những mục tiêu và lợi ích thiết thực của việc học Liên thông Cao đẳng Dược đem lại cho các bạn trẻ.

Với những tiềm năng về cơ hội việc làm của mình, Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay đang trở thành giải pháp “cứu cánh” cho nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người đang trong tình trạng thất nghiệp.

Học liên thông lên Cao đẳng Dược đem lại lợi ích gì?

Liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao trình độ và kiến thức

Theo tin tức ngành dược, Hai năm theo học trình độ Trung cấp Dược là thời gian quá ngắn để bạn có thể tiếp thu và lĩnh hội tất cả những kiến thức khổng lồ của ngành Dược. Vì vậy, để có thể tự tin hành nghề, làm tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người thì học liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng cần thiết. Việc này giúp bạn bổ sung kiến thức đồng thời nâng cao các kỹ năng chuyên môn của mình.

Với bậc học Cao đẳng, bạn sẽ được học tập và nghiên cứu ở mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh học lý thuyết bạn sẽ còn được tăng cường các giờ học thực hành. Theo đó trình độ chuyên môn của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn. Đặc biệt, học Cao đẳng Dược chính là một bước đệm không thể thiếu nếu bạn muốn học lên bậc Đại học.

Liên thông Cao đẳng Dược giải pháp ổn định việc làm

Theo thông tin từ Bộ Y tế, đến năm 2021, các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế trên toàn quốc sẽ ngừng nhận cán bộ ngành y tế có trình độ trung cấp. Theo đó, từ thời điểm kể trên điều kiện thấp nhất để ứng tuyển vào các cơ sở y tế kể cả nhà nước và tư nhân thấp nhất phải là từ Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy để có thể giữ vững công việc của mình lâu dài học liên thông lên Cao đẳng Dược chính là giải pháp hữu hiệu.

Liên thông Cao đẳng Dược giải pháp ổn định việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược giúp mở rộng hơn cơ hội nghề nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy đòi hỏi con người trong xã hội cũng phải có trình độ chuyên môn tương ứng. Thực tế cho thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao nhưng nguồn nhân lực ngành y tế có trình độ cao lại đang thiếu hụt trầm trọng. Thậm chí, hiện nay ở một số cơ sở Y tế khi tuyển dụng nhân lực yêu cầu bắt buộc đặt ra đó là phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Vì vậy học liên thông giúp bạn có trong tay tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy, điều này cũng có nghĩa là cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ được mở rộng.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp

Để được thăng tiến lên vị trí cao hơn điều kiện đầu tiên ban phải đạt được đó có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy việc nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp của mình chính là việc cần thiết để con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược tạo điều kiện tăng thu nhập

Có một thực tế không thể phủ nhận đó là nhiều cơ quan nhà nước cũng như tư nhân hiện nay đang trả lương cho nhân viên dựa theo bằng cấp. Theo đó trình độ bằng cấp càng cao thì mức lương của bạn cũng được tăng lên. Bên cạnh đó bằng cấp cũng là một yếu tố quan trọng để xét tăng lương thưởng hàng năm vì vậy việc học liên thông lên Cao đẳng chính là tạo điều kiện tốt để bạn tăng thu nhập của mình.

Với tất cả lợi ích nêu trên, thiết nghĩ các bạn đã có bằng Trung cấp Dược đều nên học liên thông lên Cao đẳng, điều này sẽ giúp bạn có một tương lai tươi sáng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu học liên thông  Cao đẳng Dược bạn có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nơi đây với những điều kiện về nguồn nhân lực tốt cùng với điều kiện về cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn yên tâm theo học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng  Dược về mời bạn đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Học liên thông Cao đẳng Dược đem lại lợi ích gì?

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...