Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Trường Cao đẳng Dược có dạy sinh viên nghề kinh doanh dược phẩm?

Trường Cao đẳng Dược có dạy sinh viên nghề kinh doanh dược phẩm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nước ta đang trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, ngành Dược là một trong những nghề đang được đặc biệt chú trọng, vì vậy đòi hỏi các trường đào tạo nhân lực cho ngành dược phải rất chú trọng đến cả kỹ năng kinh doanh dược phẩm.

Trường Cao đẳng Dược có dạy sinh viên nghề kinh doanh dược phẩm?

Theo tin tức y Dược, Kinh doanh dược phẩm là mặt hàng có điều kiện theo quy định pháp Việt Nam do vậy, đòi hỏi người hành nghề dược phải có chuyên môn về thuốc được đào tạo bài bản chính quy tại các Trường được Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép mở mã ngành Dược học. Nếu bạn năng động, có bản lĩnh và dám mạo hiểm, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một nhà kinh doanh thuốc giỏi, một Dược sĩ – doanh nhân thành đạt.

Nhiều cơ hội cho nghề kinh doanh thuốc.

Kinh doanh dược phẩm đang là ngành sáng giá dành cho những bạn trẻ yêu nghề dược sĩ và muốn làm giàu chính đáng. Bởi “đất dụng võ” của ngành dược đang ngày càng mở rộng do nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng được nâng cao cùng với điều kiện kinh tế đất nước ngày càn phát triển. Ngày nay, người dân không chỉ có bệnh mới mua thuốc mà chẳng có bệnh gì thì cũng mua thuốc uống nhưng là thuốc bổ. Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thuốc thì nở rộ như nấm sau cơn mưa dẫn đến tình trạng khan hiếm nhân lực cho ngành dược. Bản thân các doanh nghiệp dược cũng thừa nhận đang thiếu đội ngũ nhân lực, đặc biệt là người có kiến thức quản trị kinh doanh ngành dược, kinh nghiệm thực tế cũng như bản lĩnh trong hành trình chinh phục khối thị trường thuốc nội lẫn thuốc ngoại.

Nhiều cơ hội cho nghề kinh doanh thuốc.

Đào tạo nghề kinh doanh dược phẩm là khơi dậy tiềm năng quản lý, điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh thuốc… của mỗi cá nhân người học nghề dược. Do đó, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng khi đào tạo nghề dược đã đặc biệt quan tâm đến các yếu tố: giảng viên Cao đẳng Dược giàu kinh nghiệm thực tiễn, chương trình đào tạo nghề dược thường xuyên cập nhật những kiến thức mới, môi trường học thuật Quân đội chuyên nghiệp có tính kỷ luật tốt nhưng đầy năng động. Nhờ đảm bảo đầy đủ những tiêu chí chuẩn mực đào tạo nghề dược, kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, được Bộ Quốc Phòng đầu tư hàng trăm tỉ phục vụ cho công tác đào tạo dạy nghề dược, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng luôn là điểm đến của thí sinh cả nước khi quan tâm lựa chọn học ngành dược.

Theo Thượng tá Phạm Văn Hoà, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng chia sẻ “Thành công trong nghề dược đòi hỏi Dược sĩ phải có sự đam mê, sự kiên trì, trí tuệ cảm xúc và kĩ năng nghề dược thực tế đẻ có thể hiểu cũng như biết quý trọng thất bại”. Đây cũng chính là lý do vì sao ngày càng nhiều các bậc phụ huynh đến Trường Quân đội gửi gắm con em theo học nghề dược với niềm tim học Trường Quân đội không chỉ giỏi chuyên môn nghề dược còn được rèn luyện bản lĩnh kiên cường của người lính khoác áo Blouse trắng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng.

Xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia bao gồm cả cụm tỉnh chỉ để xét tốt nghiệp cấp 3.. Theo đó, thí sinh chỉ cần đạt điều kiện tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo là có thể đăng ký học Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Điều kiện xét tuyển cao đẳng dược năm 2017

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...