Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào uy tín nhất Hà Nội

Học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào uy tín nhất Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, có rất nhiều Trường đào tạo ngành Dược, tuy nhiên chọn trường tốt để theo học lại là 1 vấn đề hết sức cần thiết.Vậy lựa chọn theo học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào uy tín nhất Hà Nội?

Học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào uy tín nhất Hà Nội?

Theo tin tức Y Dược, Ai đi học thì cũng muốn chọn những trường danh tiếng, để khi ra trường có tay nghề vững vàng có một công việc ổn định. Thực tế đã cho thấy Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là cơ sở đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược trở thành những Dược sĩ giỏi nghề toàn diện là mục tiêu cốt lõi của mô hình đào tạo nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu về Dược học, kinh nghiệm thực tiễn nghề dược, thành thạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành dược, các em còn được trang bị thêm  kỹ năng mềm làm việc nhóm và kỹ năng hội nhập trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt. Mô hình đào tạo Cao đẳng nghề Dược đảm bảo sinh viên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tốt nghiệp có việc làm với thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt cho các Dược sĩ tương lai.

Đối tượng nào đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng nghề dược năm 2016

  • Thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 (tốt nghiệp năm 2017 hoặc những năm trước)

Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Đối tượng nào đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng nghề dược năm 2016

Ngoài mẫu xét tuyển của Bộ GD-ĐT bán cùng bộ hồ sơ, năm 2017các thí sinh xét tuyển lưu ý chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • Nếu là đối tượng đã tốt nghiệp THPT hay BTVH từ trước năm 2017 cần nộp bằng tốt nghiệp bản Photo có công chứng.
  • Thí sinh đã vượt qua kì thi THPT Quốc gia 2016 và có giấy xác nhận tốt nghiệp THPT được nhận giấy tốt nghiệp tạm thời nộp vào hồ sơ. (Được cấp bởi bộ GD-ĐT
  • Bản sao công chứng có dấu xác nhận học bạ THPT Cấp 3 hoặc BTVH
  • Giấy tờ liên quan cho thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên.
  • Nộp 02 Phong bì gồm 4 ảnh 3×4 ghi chính xác số điện thoại, địa chỉ nhà, họ và tên đẩy đủ của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học sau khi có kết quả xét tuyển

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với thí sinh ở mọi tỉnh thành trong cả nước. Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có thể  nộp hồ sơ theo các hình thức sau: Nộp Trực tiếp hoặc chuyển phát qua bưu điện hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân Hà Nội; hoặc Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến (Hồ sơ sẽ hoàn thiện sau khi nhập học tại trường)

Nguồn : Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín?

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...