Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> TPHCM thu học học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao nhiêu?

TPHCM thu học học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mức học phí cao hay thấp luôn là vấn đề được các thí sinh có nguyện vọng theo học bất cứ một ngành nghề nào luôn quan tâm hàng đầu, và đối với các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cũng không ngoại lệ.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Từ xưa đến nay, ngành Dược luôn luôn khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành Y tế. Tuy nhiên, số lượng nhân lực Dược sĩ bậc Cao đẳng trở lên ở nước ta lại đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu của người dân lại tăng cao. Chính những lý do này mà có khá đông thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 chất lượng tại TPHCM

Theo thông tin từ trang Tin tức Y dược thì trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hệ chuyển đổi văn bằng 2 với điều kiện thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.

Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ trước khi ra trường. Bên cạnh đó, sinh viên được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị dạy và học đầy đủ. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế ngay còn khi ngồi trên ghế nhà trường. Đây là mô hình viện – trường theo chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 chất lượng tại TPHCM

TPHCM thu học học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao nhiêu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, học phí Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2018 là bao nhiêu cũng được nhiều thí sinh đặt ra. Bởi đặc thù học của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y Học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ và sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền… phục vụ quá trình học tập nên học phí của ngành cũng từ đó mà cao.

Với mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Hà Nội có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 là 940.000 đồng/tháng, theo chu kỳ 5 tháng một học kỳ. Mức học phí này được cho là thấp nhất so với các trường đào tạo Y dược bậc Cao đẳng tại TPHCM

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh là điều kiện cần thiết để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy hồ sơ bao gồm những gì?

TPHCM thu học học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao nhiêu?

TPHCM thu học học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao nhiêu?

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường quy định.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • 02 Bản sao có công chứng bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có dấu xác thực của UBND (xã, phường, thị trấn) và ghi đầy đủ thông tin
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi ở mặt sau ảnh họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh và chụp trong thời gian gần nhất, bỏ vào 02 phòng bì dán sẵn tem.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...