Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Theo học Văn bằng 2 trung cấp Dược có lợi thế gì?

Theo học Văn bằng 2 trung cấp Dược có lợi thế gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có những lợi thế gì? Điều kiện đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ra sao? Thời gian tiến hành tuyển sinh từ bao giờ ?

Theo học Văn bằng 2 trung cấp Dược có lợi thế gì?

Theo học Văn bằng 2 trung cấp Dược có lợi thế gì?

Học Văn bằng 2 trung cấp Dược có những lợi thế gì ?

Học Trung cấp Dược không chỉ để bán thuốc, mỗi người theo học ngành Dược cũng để đáp ứng một mục tiêu, nhu cầu khác nhau. Có người đến với ngành Dược vì đam mê, có người thì lại vì bị gia đình ép buộc hoặc có những người đã tốt nghiệp cử nhân các ngành nghề khác nhưng vẫn quyết định theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược  tại Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur để thay đổi nghề nghiệp, thay đổi cuộc đời.

Trong bao nhiêu nghề ngoài xã hội, tại sao nhiêu người đổ xô đi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược mà không phải là ngành nghề khác? Có thể giải thích trên những khía cạnh sau:

Thứ nhất: Ngành Dược mặc dù là ngành đặc thù nhưng nó lại có thể phù hợp với tất cả mọi người, có thể bắt đầu tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn học.

Thứ hai: Nếu xét trên cục diện xã hội hiện nay khi được nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển, ngành Dược chính là ngành tiềm năng, có thể giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt, ổn định với mức thu nhập hấp dẫn cho những ai theo học.

Thứ ba: Tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành dược không chỉ trở thành Dược sĩ bán thuốc. Ngày nay, những người theo học Trung cấp Dược chỉ cần có chuyên môn kiến thức vững vàng là đã có thể tham gia vào rất nhiều công việc khác nhau. Nếu không muốn làm Dược sĩ, bạn đọc có thể trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên hoặc quản lý, thủ kho tại các Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm, Giảng viên ở các trường Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Theo trang tin tức Y Dược, căn cứ vào đề án tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trung cấp Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 từ ngày 1/1/2018 theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên nhóm ngành khác ( không cần thuộc nhóm ngành sức khỏe), có hạnh kiểm đạo đức tốt, không có tiền án, không vi phạm pháp luật, tiền sự. Khu vực tuyển sinh trên toàn quốc và thời gian tuyển sinh là quanh năm.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn theo quy chế tuyển sinh liên thông nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 trung cấp Dược chất lượng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 trung cấp Dược chất lượng uy tín

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 sẽ có mốc thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngành sức khỏe như Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.

Còn đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Tin học, Kế toán, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, ngoài các lớp học chính khóa thì Trung cấp Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur có mở thêm các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Ngay từ bây giờ thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng Trung cấ Dược có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Nguồn:Cao đẳng Dược Hà Nội

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...