Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi muốn liên thông Cao đẳng Dược nhưng vì hiện đã đi làm nên tôi muốn biết thời gian liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu và sinh viên có được chọn học ngoài giờ hành chính không ?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hiện nay ngành Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển và không có ngành nào có thể thay thế được. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng đang tăng lên đòi hỏi nguồn nhân lực cũng phải tăng theo để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Ngoài ra, thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự thi liên thông.

Theo trang giáo dục tuyển sinh, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Liên thông. Các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Dược chuyên nghiệp

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần giấy tờ gì?

Theo trang tin tức y dược, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện cần thiết để các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ;
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo (có công chứng) bằng TN Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Khi học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Chính vì vậy, đây là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...