Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Hướng dẫn nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Hướng dẫn nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ theo đúng mẫu của nhà trường quy định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo một số Tin Tức Y Dược cho thấy ngành Điều dưỡng hiện nay đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm. Để nắm bắt cơ hội, người học cần không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Liên thông năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhiều năm qua là địa chỉ uy tín, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng về hệ thống chương trình đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Hiện nay ngoài các hệ đào tạo chính quy, nhà trường còn mở các lớp Văn bằng 2 và Liên thông cao đẳng Y Dược.

Nếu như trước đây chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược mới có thể được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược thì từ năm 2017 quy định mới đã mở rộng cửa cho những sinh viên ngành Y. Cụ thể từ năm 2017, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Tuy nhiên đối tượng tốt nghiệp ngành Y nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng thì cần phải đăng ký học lớp chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng tại trường trong thời gian 3 tháng.

Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký nhập học tại trường, thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu sẽ trải qua kỳ thi tuyển sinh liên thông do trường tổ chức. Các môn thi gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Thí sinh trúng tuyển khi mỗi môn có điểm từ 5.0 trở lên.

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để giúp thí sinh đăng ký học thuận lợi, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm các loại giấy tờ sau:

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản sao đã công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp, nếu thí sinh chưa có sẽ được nhà trường đào tạo trong thời gian 3 tháng);
  • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì trong năm 2018 nhà trường còn đẩy mạnh tuyển sinh các ngành Y dược bậc Cao đẳng hệ chính quy gồm Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…chỉ cần thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng với những bạn vừa hoàn thành Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh sau chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định của bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Liên thông có thể lựa chọn cho bản thân 2 cách thức nộp hồ sơ do nhà trường quy định sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân cụ thể như sau:

  • Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường
  • Thí sinh đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiến hành nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào nhiều đợt trong năm vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Nếu học viên có nhu cầu học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...