Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Tốt nghiệp ngành Dược ra trường có thể làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp ngành Dược ra trường có thể làm việc ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đang có ý định học thêm Văn bằng 2 Ngành Dược tại Hà Nội cho em hỏi cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Dược như thế nào? địa chỉ đào tạo chất lượng?

Tốt nghiệp ngành Dược ra trường có thể làm việc ở đâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Ngành Dược

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Học ngành Dược đang là một trong những ngành thu hút sự quan tâm đông đảo của học sinh được xem là một trong những ngành Top đầu và có mức thu nhập khá tốt trong xã hội nên đăng ký học Văn bằng 2 Ngành Dược sẽ là một lợi thế cho bạn trong tương lai.

Yếu tố cần có của học viên khi đăng ký học ngành Dược

Đặc thù ngành Dược liên quan đến bào chế thuốc đòi hỏi sự tỉ mĩ, khéo léo trong từng quy trình từ khâu nguyên vật liệu đến khi sản phẩm được hoàn thành. Do đó nếu bạn đam mê ngành Dược điều đầu tiên cần có là tính kiên trì, nhẫn nại không được phép nhầm lẫn bởi vì đây là điều cấm kỵ trong ngành gây ảnh hưởng đến tính mạng cho nhiều người khi sản phẩm được lưu hành tại nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế.

Nên đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu thì tốt nhất?

Do tiềm năng ngành Dược trong tương lai rộng mở nên nhiều bạn đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược hi vọng có việc làm tốt, thu nhập ổn định. Nhưng lại lo lắng rằng, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược vậy học ngành Dược ở đâu thì tốt nhất?

Tốt nghiệp ngành Dược ra trường có thể làm việc ở đâu?

Tự hào là địa chỉ được nhiều bạn quan tâm và đăng ký học, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 một số ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Xét nghiệm Y học ngoài ra trường còn đào tạo hệ liên thông. Nhà trường là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng kết hợp với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giàu Y thuật – Giỏi Y đức” đưa ra định hướng cho học viên không chỉ am hiểu kiến thức chuyên ngành mà còn phải giỏi ở thực hành và có tâm với ngành học. Bên cạnh môi trường tốt, nhà trường còn chú trọng đến chất lượng giảng viên kinh nghiệm lâu năm cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang đáp ứng nhu cầu học tập của học viên khi đăng ký học.

Điều kiện khi đăng ký học văn bằng 2 Dược sĩ là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường tiên phong trong công tác đào tạo Văn bằng 2 với điều kiện bạn phải có ít nhất một bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc các chuyên ngành tương đương và là công dân Việt Nam không trong thời gian thi hành án, đảm bảo sức khỏe tốt khi tham gia học. Chỉ cần đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của trường. Đặc biệt đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo chỉ với 1,3 năm là bạn đã hoàn thành chương trình học và có thể đi xin việc.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Dược ra trường?

Rất nhiều bạn sau khi đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược đều cảm thấy hoang mang không biết ra trường sẽ làm việc ở đâu? Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế có thể đảm nhận một số vị trí:

  • Làm việc ở lĩnh vực nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc.
  • Kiểm nghiệm viên làm ở xí nghiệm sản xuất thuốc
  • Kiểm nghiệm viên làm việc tại cơ quan quản lý chất lượng nhà nước
  • Kiểm nghiệm viên làm ở phòng thí nghiệm.

Học viên sau khi lựa chọn địa điểm học cần hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 ngành Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...