Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để nâng cao trình độ chuyên môn của Kỹ thuật viên xét nghiệm cho các bạn sinh viên hệ trung cấp, Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017 như sau :

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2017

KTV Trung cấp Xét nghiệm sẽ không được làm việc tại cơ sở y tế

Theo tin tức ngành Dược, Theo quy định về chẩn hóa trình độ cán bộ y tế của Bộ Y tế, đến năm 2020, nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp sẽ không được làm việc tại các Bệnh viện, trung tâm y tế trong cả nước. Do đó liên thông Cao đẳng là điều kiện cần thiết để các học viên đã tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Để tạo điều kiện cho kỹ thuật viên Trung cấp Xét nghiệm được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông liên tục nhiều đợt trong năm với thời gian học linh hoạt, giúp học viên có thể chuyển đổi bằng cấp của mình một cách thuận lợi và không ảnh hưởng đến công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Xét nghiệm Y tế, được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Lựa chọn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường là cơ hội tốt nhất giúp học viên bổ sung kiến thức bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại theo quy định của Bộ Y Tế, chương trình đào tạo gắn liền với thực hành mức học phí tiết kiệm.

KTV Trung cấp Xét nghiệm sẽ không được làm việc tại cơ sở y tế

Để đáp ứng được nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 như sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, có nhu cầu liên thông lên trình độ Cao đẳng .

Thời gian đào tạo : Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ trình độ Trung cấp là 1,5 năm theo đúng quy địn. Thí sinh được lựa chọn thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm linh hoạt vào Thứ 7 – chủ nhật để thuận lợi cho công việc của mình.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Các thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng có công chứng.
  • 1 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 1 học bạ THPT photo có công chứng của UBND địa phương.
  • 1 giấy khai sinh và chứng minh thư photo công chứng.
  • 4 ảnh 3×4; 2 ảnh 4×6 chụp gần nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 1 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Bên cạnh chương trình đào tạo liên thông Cao đằng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo liên thông các chuyên ngành khác như: liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh quan tâm.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017

Cao đằng Y Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện bằng nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2017

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...