Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Rèn luyện nâng cao sự năng động nhiệt huyết tuổi trẻ khi theo học Cao đẳng Dược

Rèn luyện nâng cao sự năng động nhiệt huyết tuổi trẻ khi theo học Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ai cũng nói là học ngành Dược là ngồi mát ăn bát vàng nhưng đâu phải ai cũng biết rằng nếu muốn thành công được trong ngành Dược các bạn phải thật năng động, trải nghiệm thật nhiều mới có thể thành công.

Những bạn trẻ năng động sẽ phù hợp với ngành Dược

Ngành Dược phù hợp với những người năng động ham học hỏi

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, cầm tấm bằng Dược sĩ trong tay sẽ được thỏa sức thể hiện khả năng của mình trong Ngành Dược. Phần đông, mọi người nghĩ rằng Dược sĩ ra trường chỉ làm việc trong trong bệnh viện các phòng thí nghiệm hay đứng cả ngày ở quầy thuốc. Thực tế, ngày nay Dược sĩ làm rất nhiều công việc như: Trình dược viên, kinh doanh nhà Thuốc hoặc làm việc trong các công ty Dược phẩm… Những công việc đó yêu cầu Dược sĩ phải có các kĩ năng mềm quan trọng như: kĩ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng, có vốn tiếng anh chuyên môn tốt… những kĩ năng này rất thích hợp với những cô gái chàng trai năng động.

Ngành Dược được xem là một trong những ngành năng động vì vậy cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp là rất lớn.

Trình Dược viên là ngành nghề cần sự năng động nhất trong ngành Dược

Một người năng động là người ưa thích sự vận động, luôn đam mê khám phá những chân trời mới, muốn chứng minh bản thân mình ở những nơi có nhiều thử thách, có khả năng phát triển cao trong nghề nghiệp. Ngành Dược đúng là nơi như vậy.

Trình dược viên được coi là 1 nghề năng động đáng để ao ước với những ưu thế đặc biệt so với các nghề khác. Khi nghe đến nghề Trình dược viên, có thể nhiều bạn sẽ bị ấn tượng ngay rằng đó là 1 công việc có lương cao. Quả thật đúng như vậy, hiện nay trình dược viên tốt nghiêp Cao đẳng Dược làm cho các công ty tư nhân của Việt Nam, lương trung bình khoảng 4-5 triệu, ngoài ra còn có thưởng nếu vượt doanh số hoặc chiết khấu theo số luợng hang bán được. Đối với các hãng dược phẩm nước ngoài thì mức lương còn có thể cao hơn nữa, trung bình từ 7-10 triệu, ngoài ra cũng được thuởng nên mức lương còn có thể cao hơn nữa. Có Trình dược viên kiếm được vài chục triệu 1 tháng.

Những người phù hợp với nghề Trình dược viên trước hết phải là những người năng động, ham học hỏi có trình độ chuyên môn về Dược học tốt nghiệp từ Trung cấp Dược trở lên. Ngoài ra khả năng thích nghi, sự nhanh trí, và sự thông minh sẽ giúp bạn hoạt động được trong nghề này. Kiến thức về sản phẩm, tài hùng biện, sự nhạy cảm và khả năng tiếp cận với mỗi bác sĩ…  tất cả đều có vai trò rất quan trọng để tạo nên một trình dược viên.

Ở các nước phát triển như Mỹ, Đức Dược sĩ là 1 trong 10 công việc kiếm tiền nhiều nhất dành cho phái nữ. Với một cô gái xinh đẹp năng động, mà thành thạo về các kĩ năng giao tiếp chắc chắn sẽ rất thành công trong Ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Điều kiện cần thiết để trở thành Trình dược viên thì đầu tiên bạn phải hoàn thành tấm bằng chuyên ngành Dược. Vì vậy nếu bạn có đam mê với việc kinh doanh thuốc và muốn trở thành một Trình dược viên trong tương lai thì hãy đăng ký theo học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội học tập và theo đuổi ước mơ của mình. Năm 2018 trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp và tuyển thẳng hệ Cao đẳng Y Dược chính quy đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đây chính là cơ hội đến với ngành Y Dược dành cho tất cả các thí sinh có học lực Khá và Trung bình.

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực trình độ Dược sĩ trung cấp và đi đầu về xu thế đào tạo Trình dược viên chuyên nghiệp rất phù hợp để các cô nàng năng động theo đuổi .Với phương pháp đào tạo Dược sĩ gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, học viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thỏa sức thể hiện khả năng của mình trong ngành Dược.

Thông tin tuyển sinh và hướng dẫn làm hồ sơ mời các bạn liên hệ với ban tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...