Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có nhiều đổi mới.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có nhiều đổi mới.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ban tư vấn tuyển sinh thông báo về những thay đổi trong hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 để thí sinh nắm rỏ trước khi đăng ký xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm Đà Nẵng 2018 có gì mới?

Các trường Cao đẳng trên cả nước trong năm 2018 được tự chủ trong việc tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó để tạo thuận lợi cho tất cả thí sinh đăng ký tuyển sinh cũng như nâng cao khả năng trúng tuyển mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thí sinh chỉ cấn đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh không phải lo đến điểm xét tuyển Cao đẳng Dược bên cạnh những lợi thế như giảm áp lực thi cử về điểm số, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại cho thí sinh. Đây có thể nói là một điều kiện xét tuyển rất đơn giản dành cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Ngành Dược đứng trước những tiềm năng để phát triển

Theo tin tức y dược, Thì thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trên 80% dân số thế giới sử dụng y học cổ truyền, đặc biệt là các sản phẩm từ dược liệu, bao gồm cả các nước phát triển. Hiện tại Việt Nam, thuốc từ cây dược liệu trong nước chiếm ít nhất 30%; gần 4.000 loài trong tổng số hơn 12.000 loài thực vật có công dụng làm thuốc, trong đó nhiều loài được xếp vào hàng quý trên thế giới như sâm Vũ Diệp, sâm Ngọc Linh, tam thất hoàng, bách hợp… Đây là một trong những lợi thế để ngành Dược Việt Nam có thể khai thác và phát triển.

Thực tế hiện nay bạn có thể dễ dàng nhìn nhận khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, trình độ của những người làm trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cũng theo đó nâng cao để đáp ứng lại. Đồng thời, trong những năm qua và đặc biệt trong thời gian gần đây có rất nhiều đơn vị đầu tư hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm nên đây được coi là cơ hội tốt cho những bạn đang theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào?

Với những thí sinh có mong muốn đăng ký tuyển sinh thì cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu 
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ   Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Nguồn: caodangyduocdanang.com

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...