Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Cơ hội làm việc tại CHLB Đức cho người học Cao đẳng Điều Dưỡng

Cơ hội làm việc tại CHLB Đức cho người học Cao đẳng Điều Dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 Để có thể học tập và làm việc tại CHLB Đức ứng viên cần phải có trình độ Cao đẳng Điều Dưỡng trở lên và phải đạt trình độ tiếng Đức chuẩn B2 theo quy định

Giờ thực hành của sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng

Giờ thực hành của sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại CHLB Đức

Theo Tin tức Y Dược, hiện nay trong bối cảnh nhiều Cử nhân Đại học tốt nghiệp ra trường thất nghiệp thì hướng đi lao động làm việc tại CHLB Đức đang được nhiều bạn trẻ quan tâm vì mức thu nhập cao, điều kiện làm việc tốt nhất Châu Âu. Đây là một tin vui cho các sinh viên đang học và có ý định theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì Bộ Lao động Thương binh & Xã hội Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác lao động Điều Dưỡng với Cộng hoà Liên bang Đức vào năm 2015 và hiện đã có nhiều Điều Dưỡng Việt Nam đang làm việc tại CHLB Đức.

Các ứng viên Cao đẳng Điều Dưỡng sau khi trải qua một khóa học tiếng Đức sẽ phải tuyển thi cấp chứng chỉ tiếng Đức và chứng chỉ hành nghề theo quy định của CHLB Đức rồi mới được làm việc tại các Bệnh viện CHLB Đức với mức lương từ 2.300 Euro/tháng đến 2.500 Euro/tháng.

Đây được xem là cơ hội việc làm rất lớn cho các thí sinh khi theo học ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên để có thể thành công, thí sinh cần lựa chọn được một trường chuyên đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng.

Học ngành Điều Dưỡng phải vào đúng trường Pasteur

Học ngành Điều Dưỡng phải vào đúng trường Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Điều dưỡng nằm trong hệ thống lĩnh vực sức khỏe với vai trò tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hướng dẫn người bệnh thủ tục làm giấy tờ tại cơ sở y tế đúng nhất, giám sát, theo dõi tình trạng tiến triển của người bệnh và báo với Bác sĩ điều trị khi xảy ra trường hợp khẩn cấp,… Là cánh tay phải đắc lực đối với các bác sĩ, là ngành độc lập và không thể thiếu trong hệ thống y tế nên bạn hoàn toàn có cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Để có thể đạt đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Đà Nẵng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định các thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT, đây chính là điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào mà thí sinh cần đáp ứng được. Bên cạnh đó, thí sinh còn phải đáp ứng các tiêu chí phụ để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng
  • Lý lịch rõ ràng trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng  –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: :  101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...