Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Điều kiện tiên quyết tạo nên thành công là phải chọn được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

Tuyển sinh Văn bằng 2 Dược Sĩ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Dược Sĩ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại đâu là uy tín nhất

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 là quyết định của nhiều bạn trẻ với mong muốn tìm cho mình cơ hội học tập tốt cũng như tìm cho mình công việc dễ dàng sau khi ra trường bằng chính khả năng của mình. Tuy nhiên để có được điều đó bên cạnh quá trình nỗ lực không mệt mỏi của bản thân thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín là điều không thể bỏ qua.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng

Thị trường Dược phẩm Việt Nam đang có sự tăng trưởng mạnh khi đạt chỉ số trung bình lên tới 14,9% mỗi năm và dự báo sẽ tăng gấp đôi chi phí chi tiêu ngành Dược khi Đông Nam Á sẽ trở thành trung tâm thương mại Dược phẩm của thế giới. bên cạnh đó, bộ Y tế cũng bắt đầu chuẩn hóa bộ máy, hệ thống nhân viên y tế có trình độ cao và đưa ra thông tư liên tịch 26,27 quyết định không tuyển dụng nhân viên có trình độ trung cấp. Theo đó tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là quyết định đúng đắn và lựa chọn Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng y Dược Pasteur càng đúng đắn hơn cả.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  hiện là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín được đông đảo sinh viên đăng kí lựa chọn bởi chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, thời gian sắp xếp hợp lí phù hợp với phần lớn thí sinh, đặc biệt là những đối tượng vừa học vừa làm. Tiếp nối thành công của những năm trước, trong năm 2018 Nhà trường triển khai mô hình đào tạo Viện – Trường lấy con người, kỹ năng thực hành làm trung tâm. Được học trong điều kiện tốt nhất với những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang được đầu tư đồng bộ, nội dung chương trình học bám sát thực tế chính là tiền đề để bạn có thể trau dồi được những kiến thức kĩ năng dược, kĩ năng dược lâm sàng, quản lý dược, bào chế dược,… bên cạnh kĩ năng mềm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm, đảm bảo sinh viên có việc làm và làm được việc sau khi tốt nghiệp. Với những kỹ năng được đào tạo trong thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại đây, sinh viên sẽ đủ tự tin để có thể hoàn thành công việc đượ giao, bắt nhịp với công việc nhanh và không mất quá nhiều thời gian đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận tấm bằng Cao đẳng Dược tương đương hệ văn bằng 1 và có thể đảm nhiệm vị trí công tác tại bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, công ty dược phẩm, viện vệ sinh dịch tễ…

Do đó, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tốt nhất cho các bạn sinh viên đam mê ngành Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Học ngoài giờ hành chính

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Ngành Dược được đánh giá là ngành có khả năng phát triển tiềm năng nhất hiện nay và thú hút lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên để có thể theo học hệ Văn bằng 2 chuyên ngành Dược, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Cụ thể thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, hạn kiểm khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội dành được tấm vé trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2 Cao đẳng.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục khi thấy phù hợp.

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...