Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng thông báo tuyển sinh liên thông năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng thông báo tuyển sinh liên thông năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng năm 2018 trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng- Thời gian học linh hoạt

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng- Thời gian học linh hoạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng với điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Y Dược với thời gian linh hoạt dành cho đối tượng vừa học vừa làm.

Như đã biết, Liên thông là hình thức đào tạo trong đó người học sử dụng kết quả học tập khi đã tốt nghiệp Trung cấp để tiếp tục học ở trình độ cao hơn. Theo quy định của Bộ, các trường Cao đẳng được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng đầu vào. Học Liên thông giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp và kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau này nên những học viên tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết.

Lí do nên học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng?

Ngành Điều dưỡng là công việc rất quan trọng đối với việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, do vậy Điều dưỡng viên cần phải chủ động trong việc nâng cao chuyên môn và kỹ năng của bản thân, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Thời gian đào tạo rút ngắn: Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp nhóm ngành sức khỏe chắc chắn thí sinh cũng nắm bắt được những kiến thức cơ bản của khối ngành nói chung. Đó chính là lý do thời gian đào tạo đối với hệ Liên thông được rút ngắn so với Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với thời gian được rút ngắn, ngay sau khi tốt nghiệp người học có thể tận dụng thời gian để tìm công việc phù hợp với bản thân và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược - Ra trường cấp bằng chính quy

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Ra trường cấp bằng chính quy

Giá trị bằng cấp: Bằng cấp đào tạo Liên thông, Văn bằng 2 hay Cao chính quy là như nhau, vì vậy sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể làm tất cả các công việc của Điều dưỡng viên Cao đẳng. Hiện nay, nhu cầu về nguồn lực ngành Điều dưỡng là rất lớn, thí sinh không chỉ làm việc ở các cơ sở y tế trong nước mà còn có cơ hội phát triển công việc tại Đức, Nhật…

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo thông tin từ các giảng viên tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng: Năm 2018, ngoài những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, quy chế tuyển sinh mới cho phép những người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe bất kỳ có thể học Liên thông chéo lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).
 • Có sức khỏe tốt tham gia quá trình học tập và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Vừa làm, vừa học thứ 7 & chủ nhật

Vừa làm, vừa học thứ 7 & chủ nhật – Thời gian học 1,3 năm

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 15 – 18 tháng. Giống như xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông, thí sinh cần hoàn thiện thủ tục hồ sơ tuyển sinh đúng theo quy định và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng không ngoại lệ với các giấy tờ như sau:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần gửi ngay về Nhà trường theo địa chỉ dưới đây để nhận phải phản hồi sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: thuocnam.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...