Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Công ty Dược cần gì ở sinh viên Cao đẳng Dược?

Công ty Dược cần gì ở sinh viên Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để bắt nhịp với nền Y Dược thế giới buộc các sinh viên Cao đẳng Dược không ngừng học tập và rèn luyện để đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Công ty Dược cần gì ở sinh viên Cao đẳng Dược

Công ty Dược cần gì ở sinh viên Cao đẳng Dược

Nếu như phần 1 trong bài viết “Công ty Dược cần gì ở sinh viên Cao đẳng Dược”, chúng tôi đã đề cập đến 4 vấn đề chính, những tiêu chí nổi bật mà các bệnh viện, công ty Dược phẩm, nhà thuốc, nhà tuyển dụng mong muốn đến các Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đáp ứng được như: Có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản và chuyên ngành, có phẩm chất đạo đức tốt, Tư duy sáng tạo và khả năng phân tích và có khả năng hội nhập tốt. Bên cạnh đó còn có những tiêu chí khác mà hôm nay caodangyduocdanang.edu.vn sẽ tiếp tục đề cập đến.

Đó cũng là những mục tiêu mà các trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng hiện nay hướng tới cho sinh viên nhằm giúp sinh viên ra trường có thể tìm được việc và làm được việc tại các nhà máy sản xuất dược phẩm hay tham gia vào quá trình chế biến sản phẩm mũi nhọn như thuốc sinh học, vắc xin,… ở các công ty dược phẩm đa quốc gia. Điều đó cũng có nghĩa những dinh viên ngành Dược hệ Cao đẳng bên cạnh nỗ lực trang bị cho mình kiến thức vững vàng thì còn phải rèn luyện, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm,…nếu muốn thành công trong thế giới đang không ngừng phát triển và cạnh tranh.

Góp nhặt những kinh nghiệm trong thực tế

Con số khảo sát mới nhất mà các giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được cho thấy, có tới 23% nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Dược phẩm cho rằng kinh nghiệm của các ứng viên có liên quan đến công việc là yếu tố quan trọng có thể quyết định họ có được tuyển dụng hay không. Tuy nhiên không phải sinh viên nào cũng quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên có những bạn nhận thức được điều đó ngay khi bắt đầu học nên thường xuyên trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm qua các buổi thực tập, thực hành thực tế hay từ các công việc làm thêm đã giúp không ít bạn trẻ thành công sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược - Đào tạo theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Tuyển sinh Cao đẳng Dược – Đào tạo theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Dược sĩ Cao đẳng có khả năng thu thập và xử lý thông tin tốt

Đây là yêu cầu khá quan trọng đối với nhà tuyển dụng cần từ nhân viên của mình. Đặc biệt trong lĩnh vực Dược học, bạn thường xuyên tiếp xúc với những người có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc Dược và khoa học công nghệ Dược nên yêu cầu của một Dược sĩ cần có khả năng thu thập và xử lý thông tin cũng xử lý các tình huống nghiệp vụ mới phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Dược sĩ Cao đẳng đam mê công nghệ và nghiên cứu

Theo Tin tức Y Dược , ngành Dược hiện nay được đánh giá là ngành tiềm năng phát triển . Đặc biệt việc áp dụng các thành tựu khoa học vào trong quá trình sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng sản phẩm, thu thập thông tin một cách tức thời. Tuy nhiên nếu các Dược sĩ không chịu khó tìm hiểu, nghiên cứu về công nghệ thì bạn đang biến mình trở thành người người “lạc hậu, lỗi thời” và khó có thể đáp ứng được yêu cầu công việc mà cần những người biết sử dụng thiết bị, công nghệ cao.

Dược sĩ Cao đẳng đam mê công nghệ và nghiên cứu

Dược sĩ Cao đẳng đam mê công nghệ và nghiên cứu

Do đó, trong thời gian học Cao đằng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại trường học, mỗi sinh viên luôn phải chú ý quan sát các vận hành của những máy móc, thiết bị được sử dụng phổ biến tại bệnh viện, doanh nghiệp,…để có thể bắt nhịp với công việc nhanh ngay sau khi ra trường.

Sở hữu kỹ năng giao tiếp bán hàng

Nếu làm việc tại các công ty Dược, có thể bạn sẽ đảm nhận các vị trí như tư vấn, giới thiệu dược phẩm cho các Nhà thuốc, bệnh viện, trung tâm y tế…Khi đó, kỹ năng giao tiếp bán hàng trở thành yếu tố không thể bỏ qua, thậm chí trở thành tiêu chí quyết định được tuyển dụng hay thành công của bạn.

Dược sĩ phải tốt nghiệp từ những trường đào tạo uy tín

Không chỉ cần đáp ứng điều kiện về bằng cấp mà các Dược sĩ muốn thành công còn cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược HCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y tế Bạch Mai,…

Nắm được những tiêu chí mà các công ty Dược phẩm đang cần sẽ là chìa khóa giúp các Dược sĩ thành công trong tương lai!

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...