Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Lộ trình học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lộ trình học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nắm được chương trình đào tạo và môn học cần phải học giúp sinh viên chủ động hơn trong quá trình học và xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Lộ trình học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lộ trình học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lộ trình học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên lớp Cao đẳng Dược HCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đối với những sinh viên trúng tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong thời gian học 3 năm tại trường sinh viên sẽ được đào tạo sâu về kiến thức ngành Dược với lộ trình học đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội với những môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

 • Môn cơ bản sinh viên sẽ được học những môn như tóan cao cấp, sắc xuất thông kê, hóa vô cơ, vật lý…
 • Môn cơ sở gồm: giải phẫu, sinh lý, vi sinh, hóa sinh, bệnh học…
 • Môn chuyên ngành: Môn chuyên ngành sinh viên sẽ được học sau cùng, khoảng sang năm thứ 2. Kiến thức về môn chuyên ngành sẽ giúp sinh viên trang bị những kiến thức về ngành dược để phục vụ công việc sau này. Một số môn về chuyên ngành như: Dược lý 2, Dược lâm sàng, quản trị kinh doanh dược, kỹ năng giao tiếp, bán hàng…

Trong quá trình học tập ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra để giúp sinh viên hiểu một cách cặn kẽ, cũng như có cơ hội cọ sát thực tế nhà trường còn bố trí các tiết học thực hành tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường để sinh viên trải nghiệm thực tế về chuyên môn ngành Dược. Với điều kiện dạy và học tốt, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước hoặc có thể đăng ký học liên thông đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên thí sinh có thể tham gia ứng tuyển tại trường với một bộ hồ sơ gồm những thông tin quan trọng sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hiện nay quy chế tuyển sinh được mở rộng vì thế cơ hội học tập đem đến thí sinh là rất lớn, nếu yêu thích ngành Dược các em có thể tham khảo thông tin và gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

 

Nguồn: thuocnam.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...