Danh mục
Trang chủ >> SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG >> Bấm mí Hàn Quốc “thu phục” hàng triệu tín đồ thẩm mỹ

Bấm mí Hàn Quốc “thu phục” hàng triệu tín đồ thẩm mỹ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với ứng dụng vượt trội, công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời đã chinh phục hàng triệu tín đồ thẩm mỹ trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc.

Trào lưu bấm mí Hàn Quốc

Thời gian qua, văn hóa Hàn Quốc ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ Việt thông qua thước phim nổi tiếng. Hình ảnh sao Hàn xuất hiện trên vô tuyến với đôi mắt to tròn long lanh khiến nhiều người mơ ước. Đó cũng là lý do khởi nguồn cho các dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ra đời.

Trào lưu bấm mí Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng
Trào lưu bấm mí Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng

Kể từ khi ra đời, công nghệ nhấn mí mắt được các chuyên gia đánh giá là một trong những dịch vụ trẻ hóa đôi mắt tối ưu. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống. Đặc biệt phương pháp làm đẹp này rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và được thực hiện đơn giản.

Bấm mí Hàn Quốc hội tụ nhiều ưu điểm

Tại Việt Nam, bấm mí mắt được chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc và được thực hiện đầu tiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Sự ra đời của phương pháp này khắc phục được tất cả những khuyết điểm của mắt không rõ mí, sụp mí, mắt 1 mí. Sau khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội
Bấm mí Hàn Quốc hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi phương pháp trẻ hóa đôi mắt không phẫu thuật. Do không có sự can thiệp của dao kéo nên các ca bấm mí diễn ra an toàn, không gây xâm lấn, không để lại sẹo. Thủ thuật bấm mí chỉ tác động nhẹ nhàng ở vùng ngoài da nên không gây hại đến cấu trúc bên trong của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi đạt chuẩn về công nghệ bấm, bấm mí Hàn Quốc. Có rất nhiều khách hàng đã đánh thức vẻ đẹp cho đôi mắt tại địa chỉ này. Có 2 phương pháp nhấn mí đó là nhấn mí thông thường và vĩnh viễn. Với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc thông thường. Bác sỹ  xác định điểm để luồn chỉ tại mi mắt trên. Từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên để tạo thành nếp mí cố định.

Bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phương pháp này duy trì mắt 2 mí trong gian nhất định khoảng 2 – 3 năm. Bấm mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả lâu dài được giới trẻ Việt thực hiện nhiều hơn cả. Khi thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp tiên tiến luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên. Cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn. Với chất liệu tạo nếp mí cố định, duy trì kết quả vĩnh viễn.

Nguyễn Huệ – thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân và phương pháp trị rụng tóc dẫn đến hói đầu

Nguyên nhân và phương pháp trị rụng tóc dẫn đến hói đầu

Hiện tượng rụng tóc ở cả nam và nữa giới ngày càng gia tăng. Đặc ...