Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> “Luật bất thành văn” cho những ai muốn độn cằm thành công

“Luật bất thành văn” cho những ai muốn độn cằm thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Độn cằm là giải pháp xóa bỏ những tướng cằm xấu, mang lại vẻ đẹp rạng ngời. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó nếu không thuộc quy luật dưới đây.

Rất khó loại bỏ cằm xấu nếu không chọn độn cằm

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Đối với những tín đồ làm đẹp, từ khóa độn cằm không còn trở nên xa lạ. Phương pháp này đã “có mặt” ở Việt Nam đầu tiên tại Viện thẩm mĩ Hà Nội. Ở nhiều khu vực nhiều người thường gọi độn cằm hoặc độn cằm V-line. Mặc dù đều là những thủ thuật làm đẹp cằm nhưng chúng lại có sự khác biệt nhau rõ rệt.

Rất khó loại bỏ cằm xấu nếu không chọn độn cằm
Rất khó loại bỏ cằm xấu nếu không chọn độn cằm

 Đối với những người muốn loại bỏ cằm xấu, không có giải pháp nào thay thế ngoài độn cằm. Do đó, nếu gặp phải những dáng cằm khiếm khuyết không nên bỏ qua phương pháp này. Bằng việc can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, cằm sẽ khắc phục triệt để dáng cằm lẹm, cằm ngắn. Do đó độn cằm là giải pháp làm đẹp cằm số 1 cho những cô nàng với dáng cằm lẹm – cằm dị dạng.

Giá độn cằm chưa bao giờ là tất cả

Theo quan điểm của số đông, chỉ cần “vung tiền” thì mọi thứ đều làm được. Ngay cả độn cằm cũng vậy. Chỉ cần có “đô la” chắc chắn sẽ mua được thành công khi sửa dáng cằm. Điều này hoàn toàn chưa có gì là chắc chắn. Bởi chỉ khi bạn sử dụng đồng tiền đó đúng cách, đúng lúc khi thực hiện làm đẹp. Bạn có biết rằng, một ca độn cằm V-line hay độn cằm tỉ lệ thành công còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Ngay cả khi những yếu tố về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, chất liệu độn an toàn nhưng nếu cơ địa không tốt thì chưa chắc chắn đâu.

Để có cằm đẹp đừng quan tâm đến giá
Để có cằm đẹp đừng quan tâm đến giá

Thậm chí cơ địa còn ảnh hưởng đến quá trình phục hồi sau phẫu thuật độn cằm. Bởi nếu cơ địa không tốt sẽ hình thành cơ chế tự đào thải chất liệu độn ra bên ngoài dẫn tới ca độn cằm lẹm thất bại.Thêm vào đó, có vô vàn viện thẩm mĩ, thu hút khách hàng bằng những dịch vụ hot nhằm vào túi tiền của bạn. Nếu chỉ chăm chăm vào giá cả, có lẽ bạn sẽ “mờ mắt”. Lúc này tiền cũng không mua nổi “sắc đẹp”. Do đó thay vì quan tâm đến giá cả bạn hãy nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hàng đầu về tình trạng sức khỏe, cơ địa của mình.

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Lựa chọn bác sĩ thẩm mĩ giỏi mới là điều quan trọng nhất

Có lẽ quy luật này khiến nhiều người gây tranh cãi khi thực hiện độn cằm V-line. Tuy nhiên điều này cũng dễ hiểu bởi, bác sĩ thẩm mĩ là người chịu trách nhiệm từ đầu đến cuối quá trình làm đẹp. Do đó kết quả thành bại của ca độn cằm lẹm phụ thuộc vào tay nghề, độ chín muồi về kinh nghiệm làm đẹp của bác sĩ.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn - Viện thẩm mĩ Hà Nội
Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mĩ Hà Nội

Không chỉ tư vấn về những dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng, bác sĩ còn là người chăm sóc, phục dưỡng dáng cằm mới giúp bạn. Và lời khuyên dành cho những ai mong muốn độn cằm là đừng nghe lí thuyết suông, độ dày kinh nghiệm của bác sĩ mới thực sự quan trọng. Những bác sĩ độn cằm giỏi phải có ít nhất 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Độ dày kinh nghiệm của họ còn được đo đếm bằng tỉ lệ ca phẫu thuật thành công. Điều này mới thực sự giúp bạn có được một ca độn cằm hoàn mĩ.

Nguyễn Huệ – thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...