Danh mục
Trang chủ >> SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG >> Gọt mặt Hàn Quốc và những kinh nghiệm không thể thiếu

Gọt mặt Hàn Quốc và những kinh nghiệm không thể thiếu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để loại bỏ những khiếm khuyết trên gương mặt, tôi đã tìm đến giải pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc. Dưới đây là kinh nghiệm khi thực hiện trùng tu nhan sắc.

Tâm lý thoải mái khi thực hiện gọt mặt Hàn Quốc

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Y dược TPHCM

Tôi là Lê Hương Hiền, ở Cầu Giấy, Hà Nội. Tháng 2/2016 tôi vừa thực hiện phẫu thuật gọt mặt thành công. Cũng từ công cuộc làm đẹp cho gương mặt, tôi nhận ra giá trị của những kinh nghiệm khi gọt mặt Hàn Quốc quả không bao giờ thừa. Trước khi gọt mặt v-line, tôi dành nhiều thời gian để nghiền ngẫm tất tần tật những vấn đề xung quanh dự định làm đẹp. Nào là phương pháp phẫu thuật, điều kiện hành nghề của địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện… Những thông tin này giúp bạn hạn chế được tất cả những trường hợp rủi ro trong, sau quá trình làm đẹp.

Tâm lý thoải mái khi thực hiện gọt mặt Hàn Quốc
Tâm lý thoải mái khi thực hiện gọt mặt Hàn Quốc

Sau khi đã tìm hiểu những thông tin trên, điều bạn cần tiếp tục làm là chuẩn bị về sức khỏe, tâm lý ổn định. Nên nhớ rằng, sau khi gọt mặt Hàn Quốc bạn chưa thể tự chăm sóc bản thân được. Vì thế, nên nhờ một người thân hoặc bạn bè theo sát mình trong toàn bộ quá trình phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc.

Trong quá trình gọt mặt Hàn Quốc

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Sau khi đã lựa chọn được thẩm mỹ viện đáng tin cậy gần như bạn đã nắm trong tay 80% thành công. Với tôi , tôi đặt niềm tin tuyệt đối vào đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Mọi quy trình thực hiện gọt mặt Hàn Quốc, tôi được bác sĩ tư vấn, giải thích tận tình.

Ngày hôm đó, tôi được thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc tuần tự như sau. Đầu tiên thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm, sàng lọc bệnh lý. Sau đó chụp cắt lớp xương hàm mặt để bác sĩ phân tích kết quả. Một điều khiến tôi vô cùng yên tâm là trước phẫu thuật tôi được nhìn thất kết quả của mình. Việc tiên liệu trước khi phẫu thuật sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Trong quá trình gọt mặt Hàn Quốc diễn ra an toàn, nhanh chóng
Trong quá trình gọt mặt Hàn Quốc diễn ra an toàn, nhanh chóng

Trước khi lên bàn phẫu thuật là lúc tâm lý tôi vô cùng bấn loạn. Sau lời động viên, chuyện trò của ê kíp thực hiện, tôi thả lỏng cơ thể, chìm sâu vào trong giấc ngủ. Khi tỉnh dậy, bác sĩ đã thực hiện thành công ca phẫu thuật gọt mặt v-line Hàn Quốc.

Sau phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc cũng không quá phức tạp. Chỉ cần thực hiện nghiêm ngặt những thói quen: súc miệng bằng nước muối trước, sau mỗi bữa ăn, hạn chế va chạm vào vùng mặt vừa phẫu thuật. Tránh ánh nắng mặt trời, hạn chế những đồ ăn nóng…

Sở hữu gương mặt đẹp rạng ngời nhờ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc
Sở hữu gương mặt đẹp rạng ngời nhờ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Bên cạnh đó, một số những “kinh nghiệm để đời” cho những ai mong muốn thực hiện dịch vụ gọt mặt Hàn Quốc. Đừng quá “căn ke” về chi phí thực hiện. Hãy dành nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nên tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật có tay nghề tốt, có con mắt thẩm mỹ. Điều này quyết định rất lớn đến sự thành công của gọt mặt Hàn Quốc.

Một điều tuyệt đối quan trọng là, trong quá trình thăm khám ban đầu, nếu bác sĩ khuyên bạn không nên thực hiện thì đừng cố gọt mặt Hàn Quốc. Bởi một vài lý do về sức khỏe, mức độ khiếm khuyết của khuôn mặt quá lớn khiến tỉ lệ phẫu thuật thấp. Hãy cân nhắc trước khi thực hiện điều này.

Nguyễn Huệ – thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần làm trong mùa dịch

Thầy thuốc Đông Y – Những điều cần làm trong mùa dịch

Mặc dù dịch này không có gì quá nguy hiểm nhưng những thông tin mấy ...