Danh mục
Trang chủ >> SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG >> Bằng cách nào để đối phó với tình trạng mắt 3 mí?

Bằng cách nào để đối phó với tình trạng mắt 3 mí?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện tượng mắt nhiều mí là khuyết điểm khiến chị em phải bận tâm. Vậy bằng cách nào để đối phó với tình trạng mắt 3 mí? Câu trả lời có ngay dưới đây.

Mắt 3 mí là một dạng khiếm khuyết

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có rất nhiều những khiếm khuyết về mắt như: mắt một mí, mắt hai mí, thậm chí mắt 3 mí. Hiện tượng mắt xuất hiện thêm mí phụ ở hoặc nhiều hơn 2 mí được xem là mắt nhiều mí. Hay còn gọi là mắt 3 mí. Mắt 3 mí thường kéo theo hiện tượng mắt nhỏ, làm cho đến tổng thể diện mạo của khuôn mặt kém hoàn hảo.

Mắt 3 mí là một dạng khiếm khuyết
Mắt 3 mí là một dạng khiếm khuyết

Hiện tượng mắt 3 mí là một dạng khiếm khuyết trên vùng mắt. Biểu hiện của nó là tình trạng nếp mí xếp chồng lên nhau tạo thành 3 lớp. Khác với những người mắt 2 mí, hiện tượng mắt nhiều mí thường có nếp mí không rõ ràng, không đều, nhăn nheo. Trong nhân tướng học, người có mắt 3 mí thường sống khép kín và ít giao tiếp với mọi người. Thậm chí phần lớn những người mắt nhiều mí thường sống ích kỷ, hẹp hòi.

Mắt 3 mí phải khắc phục như thế nào?

Theo nhận định của các chuyên gia, nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp hữu hiệu khắc phục triệt để khuyết điểm mắt 3 mí. Với phương pháp này sẽ loạt bỏ ngay tức khắc những nếp mí nhăn nheo, nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút ánh nhìn hơn.

Mắt 3 mí phải khắc phục nhờ bấm mí Hàn Quốc
Mắt 3 mí phải khắc phục nhờ bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện trong vòng 15 phút. Hoàn toàn không có sự can thiệp của các thao tác “dao kéo” như cắt, rạch, bóc tách. Chỉ với dụng cụ bấm mí chuyên dụng cho phép bác sĩ thực hiện việc cố định giữa cơ, da mí dễ dàng. Khép lại bằng thủ thuật luồn chỉ qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn.

Xỏa bỏ mắt 3 mí duy trì kết quả được bao lâu?

Không chỉ có tác dụng loại bỏ được những nếp mí nhăn, mí thừa, bấm mí Hàn Quốc còn cho phép bạn lưu giữ đôi mắt trẻ đẹp trọn đời. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sửa 3 mí thành công, duy trì kết quả lâu dài. Điều này phụ thuộc vào khả năng tìm kiếm địa chỉ bấm mí an toàn, uy tín.

Xỏa bỏ mắt 3 mí, duy trì kết quả vĩnh viễn sau thực hiện bấm mí
Xỏa bỏ mắt 3 mí, duy trì kết quả vĩnh viễn sau thực hiện bấm mí

Do đó, trước khi thực hiện phương pháp sửa mắt 3 mí, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu về địa chỉ bấm mí tốt nhất. Trong số các trung tâm làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi đi đầu về dịch vụ này. Đây là địa chỉ được chuyển giao công nghệ bấm mí đạt chuẩn Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ tài hoa, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp đôi mắt.

Khi thực hiện bấm mí tại đây, bạn sẽ khắc phục triệt để khuyết điểm của mắt, ngay cả tình trạng mắt 3 mí. Điều tuyệt vời nhất, kết quả bấm mí được duy trì lâu dài. Để kiểm chứng thông tin, bạn có thể vui lòng đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thực hiện ngay dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

Nguyễn Huệ – thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần làm trong mùa dịch

Thầy thuốc Đông Y – Những điều cần làm trong mùa dịch

Mặc dù dịch này không có gì quá nguy hiểm nhưng những thông tin mấy ...