Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Tái khởi động công cuộc độn cằm đẹp chỉ trong phút chốc

Tái khởi động công cuộc độn cằm đẹp chỉ trong phút chốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với ứng dụng vượt trội của công nghệ thẩm mĩ, công cuộc độn cằm đẹp giúp chị em hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp chỉ trong phút chốc.

Độn cằm đẹp nhanh hơn mức có thể

Nếu bạn từng nghĩ độn cằm V-line là quá trình can thiệp bằng dao kéo lên vùng cằm đòi hỏi độ chính xác cao, do đó phải mất rất nhiều thời gian. Điều đó chỉ đúng với phẫu thuật độn cằm, giờ đây có một giải pháp độn cằm đẹp nhưng không cần phẫu thuật. Đó chính là độn cằm đẹp bằng chất làm đầy.

Độn cằm đẹp nhanh hơn mức có thể
Độn cằm đẹp nhanh hơn mức có thể

Phương pháp này còn được gọi với tên độn cằm đẹp không phẫu thuật. Vì xuyên suốt quá trình không cần đụng chạm đến dao kéo nhưng vẫn giúp chị em sở hữu một chiếc cằm dài, thon gọn đẹp tự nhiên. Với ưu điểm độn cằm đẹp nhanh chóng, mang lại dáng cằm mới trong tức khắc, hoàn toàn không đau đớn phẫu thuật độn cằm bằng chất làm đầy luôn được “ưu ái” hơn cả.

Chất làm đầy trong độn cằm đẹp có gì đặc biệt?

Chất làm đầy trong phương pháp tiêm cằm này là một trong những yếu tố quyết định việc thay đổi dáng cằm thành công hay thất bại. Với mỗi dáng cằm khiếm khuyết sẽ tương đương với một lượng chất độn khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu trong độn cằm đẹp.Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chất liệu làm đầy được sử dụng với mức giá khác nhau.

Chất làm đầy trong độn cằm đẹp là yếu tố quyết định hiệu quả thẩm mĩ
Chất làm đầy trong độn cằm đẹp là yếu tố quyết định hiệu quả thẩm mĩ

Tại Viện thẩm mĩ Hà Nội chất liệu độn cằm bằng filler được sử dụng nhiều hơn cả. Đây là một định dạng sinh học tương tự như axit amin trong cơ thể người. Khi tiêm vào vùng cằm filler có tác dụng làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Sản phẩm này được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn. Ngoài ra chất độn cằm này không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận như phần tự nhiên của cơ thể bạn.

Độn cằm đẹp không phẫu thuật có gì vượt trội?

Trong công cuộc làm đẹp cằm, phương pháp độn cằm đẹp bằng filler khẳng định những ưu điểm vượt trội hơn cả. Sau khi thực hiện phương pháp này bạn không cảm giác khó chịu, đau đớn. So với độn cằm V-line bằng phẫu thuật, phương pháp này thực hiện nhanh chóng và không phải kiêng khem nhiều. Sau khoảng 10 – 15 phút tiêm chất làm đầy, chị em sẽ ngay lập tức sở hữu chiếc cằm chuẩn Hàn Quốc như mình mong muốn.

Độn cằm đẹp không phẫu thuật tạo dáng cằm V-line ngay tức thì
Độn cằm đẹp không phẫu thuật tạo dáng cằm V-line ngay tức thì

Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng khi thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy bạn cần lưu ý đến thời gian duy trì để có sự lựa chọn hợp lí. Khác với độn cằm phẫu thuật, độn cằm đẹp này duy trì được chiếc cằm đẹp từ 1 – 2 năm. Sau thời gian đó, nếu bạn tiếp tục mong muốn duy trì cằm đẹp có thể thực hiện lại.

Nguyễn Huệ – thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...