Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Vòng 1 căng tròn tự nhiên nhờ bơm ngực nội soi

Vòng 1 căng tròn tự nhiên nhờ bơm ngực nội soi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bơm ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc biệt, với công nghệ nâng ngực mới mang lại cho bạn vòng 1 căng tròn tự nhiên.

Bạn đã biết gì về bơm ngực nội soi?

Bơm ngực nội soi hay còn gọi là nâng ngực nội soi mang khắc phục toàn bộ nhược điểm của ngực. Nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bơm ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi chuyên dụng.

Bơm ngực nội soi khắc phục toàn bộ nhược điểm của ngực
Bơm ngực nội soi khắc phục toàn bộ nhược điểm của ngực

Với ứng dụng hiện đại của thiết bị nội soi cho phép bạn xem rõ hình ảnh của chi tiết ngực trên màn hình. Đây là dụng cụ đắc lực giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác, rõ ràng hơn. Bằng việc đặt túi độn ngực vào bên trong, bơm ngực nội soi giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 tròn đẹp tự nhiên, đầy quyến rũ.

Bơm ngực nội soi bằng công nghệ 3D

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nơi ứng dụng thành công của kỹ thuật bơm ngực nội soi. Kỹ thuật này là một trong những phát minh vượt trội trong dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực. Phương pháp bơm ngực nội soi công nghệ 3D giải quyết được các khuyết điểm của phương pháp nâng ngực truyền thống. Với hệ thống thiết bị máy Vectra 3D có khả năng đo chính xác kích thước ngực hiện tại. Từ đó giả định túi ngực theo từng size cụ thể và cho phép bạn lựa chọn bầu ngực mong muốn khi chưa phẫu thuật.

Bơm ngực nội soi bằng công nghệ 3D
Bơm ngực nội soi bằng công nghệ 3D

 Size ngực của bạn sẽ được bác sĩ xác định chính xác nên sau đó bác sĩ chỉ phẫu thuật đưa túi ngực vào đúng vị trí. Túi bơm ngực được đưa vào có độ đàn hồi, mềm mại tự nhiên, có tính tương thích với có thể. Thông thường, các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện theo đường nách, quầng vú, chân núm vú, hoặc rốn. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, bác sỹ sẽ lựa chọn vị trí phẫu thuật cho phù hợp.

Bơm ngực nội soi với những ưu điểm vượt trội

Không chỉ vượt trội về mặt công nghệ, bơm ngực nội soi còn chinh phục khách hàng bằng những ưu điểm vượt trội về độ an toàn, thẩm mỹ. Phương pháp bơm ngực nội soi khắc phục triệt để mội khuyết điểm của ngực. Chỉ một lần thực hiện bơm ngực nội soi bạn sẽ sở hữu bộ ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên.

Bơm ngực nội soi với những ưu điểm vượt trội
Bơm ngực nội soi với những ưu điểm vượt trội

Bên cạnh tính thẩm mỹ, độ an toàn khi bơm ngực nội soi cũng là một yếu tố hàng đầu thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bơm ngực nội soi an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng, xâm lấn. Sau phẫu thuật, bạn được chỉ dẫn hậu phẫu chu đáo, được nghỉ dưỡng miễn phí 1-2 ngày tại phòng chăm sóc đặc biệt. Nhờ đó, việc khôi phục sức khỏe chỉ trong thời gian ngắn.

Nguyễn Huệ – thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...