Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Những điểm cần lưu ý khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Những điểm cần lưu ý khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu có ý định đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 các thí sinh cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng trước khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất được đông đảo thí sinh lựa chọn học tập, vậy trước khi muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng bạn cần phải nắm được những thông tin quan trọng như sau:

Thí sinh sẽ tiến hành thi Liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 các thí sinh phải đáp ứng đủ điều kiện như sau:

  • Thí sinh có bằng Trung cấp thuộc một trong những nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh… Đối với những thí sinh có bằng Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đã đáp ứng được hết điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng thí sinh cần phải thi Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng quy định. Thí sinh sẽ tiến hành thi 3 môn: Môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở.

Thời gian và học phí khi học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thời gian và học phí khi học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thời gian và học phí khi học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Trong xu thế phát triển của xã hội thì việc học lên một trình độ cao hơn là việc rất cần thiết để bổ sung kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, đặc biệt là những người làm việc trong ngành Y Dược. Bên cạnh đó Bộ Y tế cũng đã có chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng trở lên. Do đó việc học Liên thông Cao đẳng Dược là hết sức cần thiết nếu bạn muốn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược là 1,3 năm đối với những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược là phải thêm 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi. Khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Nhà trường có các lớp ngoài giờ hành chính giống như hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là 800.000đ/tháng. Mức học phí tương đối phù hợp với các đối tượng học viên.

Cơ hội miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thí sinh cần nộp hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...