Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Học Văn bằng 2 Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Học Văn bằng 2 Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều sinh viên mong muốn học Văn bằng 2 Điều dưỡng nhưng lại không biết rằng những đối tượng như thế nào được đăng ký xét tuyển và học trong bao lâu?

Tại sao cần học Văn bằng 2 Điều dưỡng năm 2017?

Tại sao cần học Văn bằng 2 Điều dưỡng năm 2017?

Tại sao phải học Văn bằng 2 Điều dưỡng?

Điều dưỡng là một ngành liên quan đến sức khỏe của người bệnh, họ là những người trực tiếp chăm sóc, theo dõi tình trạng của bệnh nhân từ đó thông báo tới bác sĩ, giúp bác sĩ kiểm soát được tình trạng bệnh. Điều dưỡng viên cần phải có kiến thức tốt, giỏi tay nghề mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp người bệnh hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

Vậy học Văn bằng 2 Điều dưỡng để làm gì? Đây chính là cơ hội giúp thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề, làm việc trong lĩnh vực ngành Y Dược. Thí sinh có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng này có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế đúng với chuyên môn mà mình được học. Hơn nữa, do tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng cũng khiến ngành này đang trở thành một ngành Hot, thu hút được rất nhiều thí sinh.

Những đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 Điều dưỡng, giúp thí sinh có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này. Các thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp một ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên (Ví dụ: Sư phạm, Kỹ thuật, Du lịch, Kế toán, Báo chí hoặc những ngành liên quan tới sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…)
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng chất lượng cao

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng trong bao lâu?

Ngành Điều dưỡng cũng giống như ngành Dược, có rất nhiều kiến thức mà thí sinh cần phải nắm rõ nếu chỉ sơ xuất sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của con người, do đó việc đào tạo chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải học trong vòng 2 năm. Trong thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm hướng dẫn. Đặc biệt trường có bệnh viện riêng để giúp thí sinh thực hành, nâng cao tay nghề và kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Ngoài ra Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế… hoặc có thể liên thông Đại học để có kiến thức chuyên môn cao hơn nữa.

Nếu thí sinh có lòng đam mê với ngành Điều dưỡng, muốn chuyển đổi ngành nghề trở thành cán bộ trong lĩnh vực Y tế có thể gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Điều dưỡng về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...